Yamaha MT-10 biến hóa với phụ tùng chính hãng

Chia sẻ
 
Yamaha mới đây đã giới thiệu hệ thống phụ tùng chính hãng giúp biến chiếc naked bike mạnh nhất là MT-10 thành một chiếc sport-touring thực thụ.
Yamaha MT-10 biến hóa với phụ tùng chính hãng - ảnh 1
Yamaha giới thiệu gói phụ kiện lên tới hơn 50 sản phẩm dành cho chiếc naked bike mạnh nhất là MT-10.
MT-10 là mẫu môtô đứng đầu trong dòng sản phẩm naked bike của Yamaha hiện nay. Được phát triển từ nền tảng của chiếc siêu môtô YZF-R1, MT-10 thừa hưởng gần như mọi thành công mà Yamaha đạt được trên chiếc R1, chính vì thế, MT-10 được xem như phiên bản naked bike của R1.
Yamaha MT-10 biến hóa với phụ tùng chính hãng - ảnh 2
Với gói phụ kiện này, MT-10 có thể trở thành một chiếc sport touring thực thụ.
Yamaha chính thức giới thiệu gói phụ tùng dành cho MT-10 với danh sách hơn 50 sản phẩm, có thể biến hóa chiếc naked bike phân khúc 1000cc này thành một chiếc sport-touring thực thụ cho những hành trình vạn dặm hay đơn giản là những trang bị tiện ích cho việc di chuyển hàng ngày một cách đầy vui thú.
Yamaha MT-10 biến hóa với phụ tùng chính hãng - ảnh 3
Đa số phụ kiện được Yamaha đặt hàng sản xuất từ các nhà sản xuất OEM.
Ở gói trang bị sport-touring, Yamaha trang bị chân chống cạnh dài hơn cùng bàn để chân lái, chân phanh, chân số có khả năng thay đổi vị trí, đây là trang bị đáng giá để tư thế ngồi của người lái được thẳng lưng, thoải mái khi di chuyển đường dài thay vì dáng chồm lỡ của một chiếc naked bike. Hệ thống do Gilles Tooling cung cấp này cho phé bạn điều chỉnh tới 20 vị trí để chân, sẽ phù hợp với mọi điều kiện thể hình cũng như thói quen của người lái.
Yamaha MT-10 biến hóa với phụ tùng chính hãng - ảnh 4
Thùng đồ hai bên và gù nâng tay lái là trang bị trong bộ phụ kiện touring của MT-10.
Thùng để đồ ở đuôi xe được cung cấp với hai cỡ dung tích là 35L và 50L với những ngăn nhỏ bên trong được thiết kế thông minh giúp bạn giữ đồ gọn gàng với lớp vỏ nhựa cứng chịu va đập bảo vệ bên ngoài. Thùng đồ cứng hai bên, chống thấm, có dung tích 20L. Túi gắn bình xăng có 3 mẫu lựa chọn với kích cỡ khác nhau dành cho 3 mục đích sử dụng bao gồm nội thị (city), việt dã (touring) và thể thao (sport). Chiếc túi này còn được trang bị đầu luồn dây chống thấm để kết nối nguồn sạc cho các thiết bị di động bạn mang theo, được bảo vệ bởi lớp vải chống thấm.
Yamaha MT-10 biến hóa với phụ tùng chính hãng - ảnh 5
Với gói trang bị 50 phụ tùng chính hãng, MT-10 không những mang lại những trải nghiệm hàng ngày một cách thú vị mà còn có thể hô biến thành người bạn đồng hành tin cậy trên những chuyến hành trình vạn dặm.
Danh sách này còn bao gồm rất nhiều trang bị tiện ích như bảo vệ lốc máy, tay nắm sưởi cho mùa đông, yên xe touring, gù nâng tay lái, tay phanh có khả năng điều chỉnh, xi-nhan độ, kính chắn gió touring,...

Chí Dũng

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục