Yamaha công bố tổ chức "Giải bóng đá Thiếu niên U13 Yamaha Cup 2019"

Chia sẻ
 
“Giải bóng đá Thiếu niên U13 Yamaha Cup 2019” do Yamaha Motor Việt Nam phối hợp Liên đoàn bóng đá TP. Hồ Chí Minh (HFF) tổ chức, diễn ra từ 24/8 đến 6/10/2019.
Yamaha công bố tổ chức
Chiều nay, ngày 17/08/2019 tại Hà Nội, Công ty TNHH Yamaha Motor Việt Nam (YMVN) đã tổ chức họp báo công bố “Giải bóng đá Thiếu niên U13 Yamaha Cup 2019” do Yamaha Motor Việt Nam phối hợp cùng Liên đoàn bóng đá TP. Hồ Chí Minh (HFF) tổ chức, với thông điệp “Chắp cánh tài năng trẻ bóng đá Việt Nam”.
Bên cạnh đó, Yamaha cũng kết hợp với Ủy ban An toàn Giao thông Quốc gia (NTSC) tổ chức chương trình “Quà tặng mũ bảo hiểm Yamaha 2019 – Chiếc mũ nhỏ bảo vệ tương lai lớn”, trao tặng 2.500 mũ bảo hiểm đạt chuẩn dành cho các em học sinh tại các trường tiểu học và trung học.
Yamaha công bố tổ chức
 Thực tế nhìn lại lịch sử, từ năm 2003, Yamaha đã triển khai nhiều hoạt động tài trợ cho các giải bóng đá và đội tuyển quốc gia Việt Nam. Cùng với các giải thi đấu bóng đá Thiếu niên - Nhi đồng toàn quốc, U13 Yamaha Cup đã trở thành cái nôi nuôi dưỡng đam mê cho những tài năng bóng đá hiện nay. Nổi bật trong đó phải kể đến Quang Hải – cầu thủ trẻ trưởng thành từ "bệ phóng" tài năng của các giải đấu Yamaha Cup với thành tích cầu thủ xuất sắc nhất mùa Giải bóng đá Thiếu niên - Nhi đồng Toàn quốc Yamaha Cup 2008 và 2010. Hiện tuyển thủ Quang Hải cũng chính là đại sứ thương hiệu của Yamaha Motor Việt Nam hiện tại.
Yamaha công bố tổ chức
 Quang Hải - đại sứ thương hiệu của Yamaha Motor Việt Nam
Năm nay, Yamaha Motor Việt Nam phối hợp cùng Liên đoàn Bóng đá Thành phố Hồ Chí Minh đưa "Giải bóng đá Thiếu niên U13 Yamaha Cup" trở lại với mục tiêu trở thành một sân chơi thể thao học đường hấp dẫn, giúp các em nhỏ có cơ hội rèn luyện và bồi đắp tình yêu bóng đá, cũng như phát hiện ra những nhân tố tiềm năng đóng góp cho sự phát triển của nền bóng đá Việt Nam trong tương lai.
Giải đấu U13 Yamaha Cup 2019 sẽ diễn ra từ ngày 24/08 đến 06/10/2019 tại 5 tỉnh: An Giang, Gia Lai, Đắk Lắk, Tiền Giang và Cần Thơ, với sự góp mặt của 34 đội bóng.

Yamaha công bố tổ chức

Song song với giải bóng đá, Yamaha cũng kết hợp với Ủy ban An toàn Giao thông Quốc gia tổ chức chương trình “Quà tặng mũ bảo hiểm Yamaha 2019 – Chiếc mũ nhỏ bảo vệ tương lai lớn”. Theo đó chương trình sẽ tiến hành trao tặng 2.500 mũ bảo hiểm đạt chuẩn cho các em học sinh tại các trường tiểu học và trung học tại 5 tỉnh: An Giang, Gia Lai, Đắk Lắk, Tiền Giang và Cần Thơ. (5 tỉnh diễn ra giải bóng đá U13 Yamaha Cup 2019).

Đây là một hoạt động cộng đồng thường niên được Yamaha Motor Việt Nam khởi động từ năm 2003 và thực hiện liên tục trong vòng 15 năm qua. Tính đến nay, Yamaha đã trao tặng 218.895 mũ bảo hiểm cho các em học sinh tiểu học tại hơn 2.200 trường tại 29 tỉnh thành trong cả nước.

Ngoài lịch trình thi đấu U13 Yamaha Cup 2019 và chương trình trao tặng mũ bảo hiểm, sự kiện còn có các hoạt động bên lề như chuỗi sự kiện Sirius Caravan “20 năm Yamaha Sirius – Mạnh mẽ và bền bỉ” với nhiều hoạt động phong phú.

Nhìn lại một số mốc son từ năm 2003 của Yamaha gắn với các hoạt động bóng đá. 

Yamaha công bố tổ chức
Yamaha công bố tổ chức
Yamaha công bố tổ chức
Yamaha công bố tổ chức
Yamaha công bố tổ chức
 
 

Công Thành

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục