Xuất hiện Yamaha R6 2017 lần đầu trang bị pô Akrapovic full system

Chia sẻ
Yamaha YZF-R6 2017 đã được hãng pô danh tiếng Akrapovic sản xuất riêng loại ống xả full system kết hợp với ECU nhằm đẩy cao công suất động cơ cũng như tăng vẻ kích thích khi âm thanh phát ra ở những dãi vòng tua cao.

 

Xuất hiện Yamaha R6 2017 lần đầu trang bị pô Akrapovic full system ảnh 1
Yamaha R6 2017

Từng là chiếc xe làm nên tên tuổi của những dòng xe phân khối lớn phân khúc 600cc, R6 ngay từ những năm đầu xuất hiện đã xoá tan mọi suy nghĩ về việc một chiếc Sport Bike phân khúc thấp không thể có được sức mạnh đáng gờm.

Tại Việt Nam, "quái vật" R6 được giới mộ điệu đặt cho biệt danh là "ngựa hoang cần nài cứng", bởi tuy chỉ được trang bị động cơ 600cc, nhưng khi đạt ngưỡng vòng tua máy khoảng 13.000 v/ph thì chiếc R6 sẽ liên tục tăng tốc độ và "rít" đi cực nhanh và khủng khiếp.

Trải qua một khoảng thời gian khá dài và im hơi lặng tiếng, thời điểm cuối năm 2016 vừa qua, Yamaha đã chính thức công bố và hồi sinh lại tượng đài tốc độ một thời với những thay đổi đáng giá từ ngoại hình cho tới sức mạnh bên trong. Động thái này của Yamaha có vẻ như muốn chiếm lĩnh lại phân khúc 600cc vốn đã bị bỏ quên rất lâu. 

Xuất hiện Yamaha R6 2017 lần đầu trang bị pô Akrapovic full system ảnh 2

Hiện nay, tại một số quốc gia, R6 2017 đã chính thức được mở bán nhằm đám ứng nhu cầu của biker.   

Thế hệ mới của R6 có thiết kế gần giống với nguyên mẫu R1 2015, và cũng là chiếc xe lấy ý tưởng từ siêu xe YZR-M1 tại đường đua MotoGP. Đứa con mới của Yamaha ứng dụng nhiều công nghệ tiên tiến trong làng mô tô hiện nay nhằm hoàn thiện khả năng vận hành cũng như toát lên dáng dấp hiện đại phù hợp với xu hướng mới. 

Mới đây, trong một buổi test track tại Tây Ban Nhan, dàn Sport Bike R6 2017 được xếp đội hình chung với "đàn anh" R1 và R1M. Điều đặc biệt đáng chú ý là mẫu xe 600cc đã được hãng pô danh tiếng Akrapovic sản xuất riêng loại ống xả full system kết hợp với ECU nhằm đẩy cao công suất động cơ cũng như tăng vẻ kích thích khi âm thanh phát ra ở những dãi vòng tua cao. Chỉ riêng điểm này cũng đủ để tăng kích thích cho những tín đồ yêu thích dòng xe R6.

Cùng xem những hình ảnh thực tế trang bị ống pô Akrapovic full system trên Yamaha R6 hoàn toàn mới qua bộ ảnh dưới đây:

Xuất hiện Yamaha R6 2017 lần đầu trang bị pô Akrapovic full system ảnh 3
Xuất hiện Yamaha R6 2017 lần đầu trang bị pô Akrapovic full system ảnh 4
Xuất hiện Yamaha R6 2017 lần đầu trang bị pô Akrapovic full system ảnh 5
Xuất hiện Yamaha R6 2017 lần đầu trang bị pô Akrapovic full system ảnh 6
Xuất hiện Yamaha R6 2017 lần đầu trang bị pô Akrapovic full system ảnh 7
Xuất hiện Yamaha R6 2017 lần đầu trang bị pô Akrapovic full system ảnh 8
 Ảnh: Rodrigo

Jimmy

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục