Xuất hiện mẫu Lexus bí mật nghi là RX 7 chỗ

Chia sẻ

Một mẫu xe Lexus có kiểu dáng thân xe giống RX được ngụy trang kín bưng vừa bị bắt gặp ở Los Angeles, cho thấy nhiều khả năng phiên bản 7 chỗ của Lexus RX đang được phát triển và sắp ra mắt.

Xuất hiện mẫu Lexus bí mật nghi là RX 7 chỗ ảnh 1
Trong một cuộc phỏng vấn với Autoblog bên lề Triển lãm Ô tô New York hồi đầu năm nay, Phó Chủ tịch Lexus Mark Templin đã tiết lộ thông tin rằng hãng xe Nhật đang lưỡng lự về tương lai của các dòng SUV cỡ lớn 7 chỗ như Lexus GX và LX. Sau thông tin đó, nhiều phỏng đoán cho rằng Lexus sẽ ngừng sản xuất các dòng xe này, đặc biệt là Lexus GX. Trong trường hợp đó, Lexus có thể sẽ tung ra một biến thể 7 chỗ của dòng RX để bù đắp.
Hình ảnh mới đây nhất được các tay săn ảnh của trang tin AutoGuide.com ghi lại trên đường phố Los Angeles cho thấy phỏng đoán nói trên là có cơ sở. Dù được ngụy trang kín mít, chiếc Lexus bí mật vẫn cho thấy khá rõ hình dáng tổng quan của RX. Lexus RX thế hệ mới vừa ra mắt cách đây không lâu, nên ít có khả năng Lexus lại đem mẫu xe mới này ra ngụy trang rồi chạy thử nghiệm nếu không có một kế hoạch cụ thể nào đó

Xuất hiện mẫu Lexus bí mật nghi là RX 7 chỗ ảnh 8So sánh theo chiều dọc.

Bộ ảnh của Autoguide nhanh chóng được các thành viên diễn đàn lexusenthusiast.com đem ra mổ xẻ và so sánh, kết quả cho thấy, chiều dài của xe có vẻ không tăng lên, nhưng phần mui phía sau đuôi dường như cao hơn một ít, như thể sẵn sàng để lắp thêm băng ghế thứ 3.

Xuất hiện mẫu Lexus bí mật nghi là RX 7 chỗ ảnh 9Và đặt chồng lên nhau.

 

Ngoài thông tin về việc Lexus lưỡng lự với tương lai của GX, các báo cáo trước đó cũng cho biết là một loạt các đại lý của Lexus tại Mỹ liên tục yêu cầu hãng xe này tung thêm bản 7 chỗ cho RX, cũng khiến cho Lexus càng có động lực phát triển bản RX 7 chỗ hơn.

Tuy nhiên, bên cạnh đồn đoán về việc RX có bản 7 chỗ thì Lexus còn được cho là đang phát triển một mẫu SUV mới có tên TX (đã đăng ký bản quyền nhãn mác). Lexus TX có thể là một dòng SUV 7 chỗ, và như vậy, không biết chừng mẫu RX ngụy trang ở đây có thể chỉ là “con la” của TX.

Hải Triều

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục