Xuất hiện hãng PKL đầu tiên tại Vietnam Motorcycle Show 2016

Chia sẻ

Hình ảnh chính thức của triển lãm môtô, xe máy Việt Nam 2016 vừa được công bố với sự xuất hiện của Benelli bên cạnh 5 thành viên của VAMM.

Benelli BN302 tại Việt Nam

Ban tổ chức triển lãm môtô, xe máy Việt Nam (Vietnam Motorcycle Show) lần đầu tiên (năm 2016) vừa phát đi thông điệp chính thức cùng những thông tin chi tiết ban đầu.

Theo đó, sân chơi lớn của thị trường 2 bánh tại Việt Nam sẽ được tổ chức tại TP. HCM từ ngày 7-10/4 năm sau với sự quy tụ của 5 thành viên thuộc Hiệp hội các nhà sản xuất xe máy Việt Nam (Công ty Honda Việt Nam, Công ty TNHH Piaggio Việt Nam, Công ty TNHH Việt Nam Suzuki, Công ty SYM Việt Nam, Công ty TNHH Yamaha Motor Việt Nam) và một số nhà nhập khẩu xe máy chính hãng. Tuy không đề cập tên trực tiếp trong thông cáo gửi báo chí nhưng logo và tên của Benelli đã xuất hiện trên hình ảnh chính thức của triển lãm. Ngoài ra, triển lãm còn có sự góp mặt của hàng chục thương hiệu công nghiệp phụ trợ bao gồm linh phụ kiện, phụ tùng, đồ chơi cùng các lĩnh vực liên quan như tài chính, bảo hiểm, ngân hàng,…

Hình ảnh và thông điệp chính thức của Vietnam Motorcycle Show 2016

Tại lễ ra mắt Multistrada 1200 vừa qua, Ducati Việt Nam cũng đang để ngỏ khả năng tham gia sân chơi này. BMW Motorrad, Harley-Davidson, KTM hiện chưa có bất kỳ phát ngôn nào liên quan tới Vietnam Motorcycle Show 2016.

Thông điệp lần này của Vietnam Motorcycle Show là “CÙNG CHINH PHỤC ĐỈNH CAO - RIDE HIGH! TOGETHER”. Tại đó, các đơn vị tham gia sẽ mang tới những mẫu xe ứng dụng và các mẫu xe ý tưởng lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam. Đây được kỳ vọng là một cú hích quan trọng đối với sự tăng trưởng của ngành công nghiệp sản xuất và thị trường môtô, xe máy trong nước.


Chí Thành

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục