Xuất hiện chiếc Rolls-Royce Wraith có họa tiết thêu tay kỳ công nhất từng thấy

Chia sẻ
 
Đáp ứng sở thích cá nhân hóa của một khách hàng, chiếc Rolls-Royce Wraith được nghệ nhân bậc thầy của hãng thực hiện tác phẩm thêu tay chim ưng Peregrine có độ chi tiết kỳ công nhất. 
Xuất hiện chiếc Rolls-Royce Wraith có họa tiết thêu tay kỳ công nhất từng thấy ảnh 1
 Rolls-Royce vừa giới thiệu một chiếc Wraith đặc biệt, gọi là “Falcon Wraith”. Điểm độc đáo của chiếc xe này nằm ở chỗ nó được nghệ nhân ở Rolls-Royce thực hiện một tác phẩm thêu tay có độ chi tiết kỳ công nhất mà hãng từng chế tạo. Họa tiết đơn này là một con chim ưng “Peregrine Falcon” – loài chim được cho là nhanh nhất Thế giới, nổi tiếng về tốc độ và sức mạnh.
Xuất hiện chiếc Rolls-Royce Wraith có họa tiết thêu tay kỳ công nhất từng thấy ảnh 2
 Chim ưng Peregrine Falcon được thực hiện thêu tay trên chiếc Falcon Wraith

Họa tiết thêu tay “Peregrine Falcon” được thêu lên trần của chiếc Falcon Wraith, do đội ngũ thiết kế cá nhân hóa “Rolls-Royce Bespoke Design Team” thực hiện. Con chim ưng xuất hiện trên bầu trời xanh cao cùng với một vài đám mây. Kiệt tác thêu tay này bao gồm gần 250.000 mũi thêu và nó đã khiến một đội ngũ các nhà thiết kế, nghệ nhân và kỹ sư ở Rolls-Royce phải mất tới hơn một tháng để phát triển, hoàn thiện.

John Liles, một chuyên gia về thêu cá nhân hóa ở Rolls-Royce với tay nghề lão luyện đã thực hiện theo mong muốn của một vị khách hàng.
Xuất hiện chiếc Rolls-Royce Wraith có họa tiết thêu tay kỳ công nhất từng thấy ảnh 3
 John Liles, một chuyên gia về thêu cá nhân hóa ở Rolls-Royce
 Tưởng chừng như việc thêu một con chim ưng lên trần xe Wraith là việc hết sức đơn giản, nhưng không phải vậy! Yêu cầu đặt ra đòi hỏi rất cao về cái hồn của tác phẩm, sao cho nó hoàn hảo đến từng chi tiết, thể hiện được vẻ cơ bắp, tính logic chuyển động hay thậm chí là độ bóng của lông chim. Tác phẩm cũng phải thể hiện được vẻ dũng mãnh uy lực, tràn đầy sức mạnh.

Ngoài họa tiết chính, chiếc Falcon Wraith còn có thêm một số chi tiết trang trí cá nhân hóa khác, như họa tiết cánh chim cách điệu xuất hiện ở bệ giữa 2 ghế sau hay ở bên hông trước thân xe. 

Xuất hiện chiếc Rolls-Royce Wraith có họa tiết thêu tay kỳ công nhất từng thấy ảnh 4
Xuất hiện chiếc Rolls-Royce Wraith có họa tiết thêu tay kỳ công nhất từng thấy ảnh 5
Xuất hiện chiếc Rolls-Royce Wraith có họa tiết thêu tay kỳ công nhất từng thấy ảnh 6
Xuất hiện chiếc Rolls-Royce Wraith có họa tiết thêu tay kỳ công nhất từng thấy ảnh 7
 
 
Hoàng Minh

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục