Xem trước Toyota Yaris 2018 bản thể thao TRD Sportivo

Chia sẻ
Dựa trên dòng Yaris vừa được nâng cấp lớn giữa vòng đời, phiên bản Toyota Yaris TRD Sportivo có ngoại hình thể thao hơn, trong khi trang bị và hệ động lực gần như không đổi.

Tại các nước châu Á - Thái Bình Dương, Toyota thường có một phiên bản ngoại thất thể thao cho nhiều dòng xe của mình với tên gọi TRD Sportivo. Sự khác biệt chính của những bản TRD Sportivo đó là chúng được trang bị bộ bodykit do chi nhánh phát triển xe đua của Toyota (Toyota Racing Development) thiết kế. Sắp tới, dòng hatchback hạng B Toyota Yaris nâng cấp giữa vòng đời cũng sẽ chuẩn bị có bản TRD Sportivo được thiết kế lại.

Xem trước Toyota Yaris 2018 bản thể thao TRD Sportivo ảnh 1
 Dù chưa chính thức ra mắt, tuy nhiên những hình ảnh đầy đủ về Toyota Yaris TRD Sportivo đã được ghi lại tại Indonesia - thị trường đầu tiên mà chiếc xe xuất hiện. So với Yaris thường, TRD Sportivo có ngoại hình ấn tượng hơn hẳn bởi bộ kit khí động học ốp bên dưới xung quanh thân xe. Ngoài ra, chiếc xe cũng có thêm cánh gió khá lớn nằm phía sau. Bộ mâm 4 cánh kép 2 tông màu với thiết kế khá độc đáo kết thúc những thay đổi ngoại hình của chiếc xe.
Xem trước Toyota Yaris 2018 bản thể thao TRD Sportivo ảnh 2
 Bên trong cabin, Yaris TRD Sportivo nhiều khả năng sẽ có nội thất 2 tông màu bọc da, với nhiều chi tiết mang logo TRD Sportivo như bậc bước chân lên xuống, thảm trải sàn. Cung cấp sức mạnh cho xe vẫn là khối động cơ 2NR-FE 1.5l Dual VVT-i nạp khí tự nhiên 4 xi-lanh với công suất 107PS và mô-men xoắn 140Nm. Động cơ này kết hợp với hệ dẫn động cầu trước và hộp số vô cấp CVT.
Xem trước Toyota Yaris 2018 bản thể thao TRD Sportivo ảnh 3
Theo kế hoạch, Toyota sẽ ra mắt Yaris TRD Sportivo tại Indonesia và ngày 20/2/2018 tới.
Xem trước Toyota Yaris 2018 bản thể thao TRD Sportivo ảnh 4
 

Nguyễn Huy

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục