Xem Toyota Innova 2016 vận hành trong clip mới nhất

Chia sẻ
Sẽ chính thức ra mắt toàn cầu ngày 23/11, Innova hoàn toàn mới 2016 vừa xuất hiện trong một đoạn clip quảng cáo ngắn của Toyota. 
Xem Toyota Innova 2016 vận hành trong clip mới nhất ảnh 1

Toyota Innova 2016 xuất hiện với thời lượng ít ỏi trong quảng cáo của Toyota Indonesia

Đoạn quảng cáo được Toyota Indonesia thực hiện nhằm quảng bá hình ảnh của liên doanh này với sự xuất hiện của đầy đủ các mẫu xe của Toyota và Lexus. Chính vì thế, Innova hoàn toàn mới 2016 xuất hiện chỉ vài giây trong thời lượng hơn 1 phút của cả video. Tuy vậy, người xem thấy được mẫu MPV đã lột xác như thế nào sau 11 năm chỉ được nâng cấp nhẹ. 

Clip giới thiệu toàn bộ các tính năng mới của Toyota Innova 2016:

Cùng ngày, Toyota Indonesia chính thức phát đi thông báo buổi lễ ra mắt Innova 2016 sẽ được tổ chức vào ngày 23/11 đúng như những tin đồn và thông tin không chính thức trước đó. Giống như thế hệ đầu tiên ra mắt cách đây tới 11 năm, Indonesia cũng là thị trường đầu tiên mà Innova hoàn toàn mới xuất hiện. Sau đó, mẫu xe này sẽ ra mắt Ấn Độ vào khoảng đầu năm sau. Nhiều khả năng, Toyota Việt Nam cũng sẽ trình làng Innova 2016 vào cuối năm sau. 

Ở thế hệ hoàn toàn mới, Innova được thay đổi mạnh mẽ thiết kế nội/ngoại thất với sự nâng cấp về đèn pha, lưới tản nhiệt, đèn hậu cùng sự bổ sung hàng loạt trang bị mới, hiện đại hơn trong khoang cabin. 

Xe sẽ có tới 7 túi khí ở bản cao cấp nhất (gồm 2 túi khí trước và các túi khí cạnh bên, túi khí rèm, túi khí cho đầu gối) trong khi bản tiêu chuẩn có 3 túi khí (2 túi trước và túi khí đầu gối). Ngoài ra, cách sắp xếp hàng ghế, đặc biệt ở hàng ghế thứ hai cũng thay đổi nhằm tăng tính tiện ích và thoải mái cho người dùng. 

Xe sẽ có tổng cộng 3 phiên bản G, V và Q. Động cơ trang bị trên Innova 2016 là 2.0L chạy xăng hoặc 2.4L chạy dầu. Hộp số sàn 5 cấp hoặc tự động 6 cấp tùy phiên bản.

Chí Thành

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục