Xe Toyota của Suboi gặp sự cố cháy nổ khi dùng phụ kiện trôi nổi

Chia sẻ
Khi đang lái chiếc Toyota Altis và nghe nhạc giữa khung cảnh lung linh của phố thị Sài thành về đêm, Suboi hốt hoảng khi phát hiện khói lan tỏa đầy trong ca-bin.
 
Tình huống trên hoàn toàn không có thực mà nó nằm trong một đoạn phim ngắn do Toyota Việt Nam (TMV) phát hành và nhân vật chính trong đoạn clip chính là "nữ đại sứ" thương hiệu mới: nghệ sỹ nhạc Rap Suboi (tên thật là 

Hàng Lâm Trang Anh, sinh năm 1990).

Vào dịp cuối năm 2017, TMV đã lựa chọn nữ rapper Suboi trở thành đại sứ thương hiệu cho dự án mới nâng cấp chất lượng sản phẩm và chăm sóc khách hàng có tên "No Quality. No Life", kéo dài từ 2 đến 4 năm. Và đoạn clip mới đây cũng chỉ là một sản phẩm nhỏ mà Suboi góp hình ảnh của mình trong vai trò "đại sứ".

Tập phim "Phụ kiện Toyota"

TMV cho biết, đây là một phim ngắn trong loạt phim ngắn về “Chuỗi dịch vụ giá trị gia tăng”, đồng thời là hoạt động nằm trong chiến dịch nâng cao chất lượng Toyota - “NO QUALITY.NO LIFE”  (Chất lượng làm nên tất cả) mà công ty chính thức triển khai từ tháng 9/2017. 

Loạt phim trên bao gồm 3 phim ngắn, gồm tập phim đầu mang tên “Phụ kiện Toyota” tập trung truyền tải thông điệp khuyến nghị khách hàng nên sử dụng phụ kiện chính hãng Toyota.

Liên doanh Nhật Bản qua tập phim đầu muốn nhắn nhủ tới khách hàng là chỉ phụ kiện chính hãng Toyota mới được kiểm định theo tiêu chuẩn chất lượng toàn cầu, cũng như tương thích tuyệt đối với xe Toyota. Trong khi phụ kiện không chính hãng có khả năng ảnh hưởng xấu tới khả năng vận hành và độ bền của xe, đặc biệt là các sản phẩm phụ kiện điện, điện tử, nhiều trường hợp có thể gây nguy hiểm cho người lái và hành khách như chập điện, cháy xe…

Hai tập phim tiếp theo mang tên “Dịch vụ tài chính Toyota” và “Bảo hiểm Toyota” sẽ lần lượt ra mắt trong dịp Hè này, trên các kênh Facebook, Website của TMV cũng như các kênh Fanpage và Youtube chính thức của Đại sứ thương hiệu Toyota Việt Nam – Suboi.

Đình Quý

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục