Xe tải phóng như "ma đuổi" đâm xe máy ngã sõng soài trên phố Hà Nội

Chia sẻ
Chiếc xe tải nhẹ vượt phải ở ngã ba, sau đó tăng tốc nhanh va phải chiếc xe máy chở thùng các-tông khiến người lái xe ngã sõng soài trên mặt đường.

Sự việc xảy ra vòa khoảng 15 giờ 05 phút ngày 28/3/2017 trên tuyến đường Lê Văn Lương kéo dài, Hà Nội, do một ôtô có camera hành trình ghi lại. 

Thời điểm xảy ra va chạm như trong clip, chiếc xe tải nhỏ đang từ đường giao cắt bên trái đã có hành động vượt phải ôtô đi trước và vào cua nhanh kiểu cướp đường. Chưa dừng lại tại đó, tài xế đã dồn ga dồn số ngay khi nhập vào đường Lê Văn Lương rồi lách nhanh qua khe giữa xe máy và ôtô phía trước.

Xe tải phóng như
 Chiếc xe tải nhỏ chạy ẩu trên đường hẹp, trong khi người đi xe máy cũng có phần thiếu quan sát khi lái xe chếch sang hướng có ôtô chạy

Chính hành vi lái xe cực ẩu này đã khiến người đi xe máy lúc này đang chở thùng các-tông va chạm vào thân xe tải và ngã lăn ra đường. Điều đáng nói vì đây là tuyến đường có buýt BRT nên chiều rộng mặt đường cho ôtô và xe máy lưu thông đã bị thu nhỏ lại, rất dễ xảy ra va chạm nếu các phương tiện không di chuyển nhường nhịn nhau.

Mời độc giả cùng xem những hình ảnh ghi lại sự việc xe tải đâm xe máy rồi bỏ chạy trên phố Lê Văn Lương, Hà Nội qua clip dưới đây:

Clip: Trọng Tuấn

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục