Xe tải bất ngờ nổ lốp đâm vào Mitsubishi Zinger trên cao tốc Hà Nội – Hải Phòng

Chia sẻ
 
Trên cao tốc Hà Nội - Hải Phòng, chiếc xe tải nổ lốp va chạm với xe Mitsubishi Zinger đi cùng chiều ở tốc độ cao. Hình ảnh được camera hành trình trên xe phía sau ghi lại.
Xe tải bất ngờ nổ lốp đâm vào Mitsubishi Zinger trên cao tốc Hà Nội – Hải Phòng - ảnh 1
 Hình ảnh tai nạn khi hai xe đang di chuyển trên cao tốc

Theo thông tin do một tài xế có camera hành trình thuật lại, chiếc xe tải đang đi ở làn giữa nơi có vận tốc quy định tối đa là 100 km/giờ và tối thiểu là 60 km/giờ thì bất ngờ nổ lốp trước bên lái. Chiếc xe tải mất lái và bất ngờ đụng phải chiếc Mitsubishi Zinger đang di chuyển với tốc độ cao ở làn ngoài cùng bên trái nơi tốc độ cho phép là 120 km/giờ. Mặc dù tài xế xe tải đã phanh xe và đánh lái để tránh kịp thời tuy nhiên vụ va chạm đã đẩy chiếc Zinger vào dải phân cách và kéo lê hơn chục mét trước khi dừng lại.

Hành khách trên xe Zinger mặc dù không bị thương nhưng bị một phen hú vía bởi sự cố bất ngờ này..

Từ video clip này giúp người xem rút ra kinh nghiệm sống còn khi đi trên cao tốc, người cầm lái cần lưu ý giữ khoảng cách tối thiểu với xe phía trước, không nên duy trì đi song song. Đồng thời nên thực hiện bảo dưỡng bảo trì và chăm sóc xe đầy đủ để khi xảy ra sự cố bất ngờ chiếc xe có thể hoạt động các tính năng an toàn một cách kịp thời.

Lê Anh

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục