Xe Subaru tại Việt Nam không bị triệu hồi liên quan lỗi trợ lực lái

Chia sẻ
 
Subaru Nhật Bản vừa phát hiện lỗi liên quan trợ lực hệ thống lái trên 3 dòng xe Subaru: Forester, XV và Impreza. Tuy nhiên không có mẫu xe nào tại Việt Nam trong diện sự cố này. 

Hôm nay Motor Image Group (MIG), nhà phân phối độc quyền các mẫu xe Subaru tại 9 nước Châu Á, thông báo đến khách hàng của tập đoàn rằng hiện tại không có mẫu xe “chịu ảnh hưởng của lỗi hệ thống trợ lực tay lái” nào được giao đến các khách hàng của Motor Image.

Xe Subaru tại Việt Nam không bị triệu hồi liên quan lỗi trợ lực lái ảnh 1
 Theo thông báo của nhà máy Subaru Nhật Bản vào thứ Tư vừa qua (ngày 16/1/2019), tập đoàn tạm thời cho dừng hoạt động sản xuất tại Nhật Bản từ ngày 16/1/2019 và sẽ hoạt động trở lại và tiến hành giao hàng sớm nhất là vào ngày 28/1/2019. Nguyên nhân là do nhà máy phát hiện được sự cố liên quan đến lỗi hệ thống trợ lực tay lái ở 3 mẫu xe là Forester, XV và Impreza. Tuy nhiên, chỉ những lô xe được sản xuất trong khoảng thời gian từ cuối tháng 12/2018 đến ngày 16/1/2019 là chịu ảnh hưởng sự cố này. 
Xe Subaru tại Việt Nam không bị triệu hồi liên quan lỗi trợ lực lái ảnh 2
 Với vấn đề phát sinh này, chỉ có 3 thị trường là Hồng Kông, Đài Loan và Singapore có mẫu xe chịu ảnh hưởng. Tổng số lượng xe là 120 xe và hiện tại chưa có chiếc xe nào trong số lô xe trên được giao đến cho khách hàng.

Lê Trí

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục