Xe offroad lội đường ngập phăm phăm trong ánh mắt thán phục của nhiều người

Chia sẻ
Chiếc Suzuki Vitara đã độ trang bị offroad tự tin lội nước phăm phăm vượt qua hàng dài các phương tiện đang chôn chân trong dòng nước ngập ở Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc.

Miền Bắc hiện đã vào mùa mưa, chỉ một cơn mưa lớn kéo dài trên chục phút có thể khiến các con đường ở Hà Nội và nhiều tỉnh thành phố chìm trong nước ngập. Đây cũng chính là nỗi sợ hãi mà chủ các phương tiện giao thông thường đối mặt trong mùa này. 

Xe offroad lội đường ngập phăm phăm trong ánh mắt thán phục của nhiều người ảnh 1
 Đoạn đường qua Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc ngập sâu sau cơn mưa lớn

Thế nhưng đối với những chiếc xe 2 cầu, xe gầm cao đã trang bị đồ chơi offroad thì đôi khi những con đường ngập nước lại trở thành niềm vui nho nhỏ bất ngờ gặp phải. Không cần phải đi đâu kiếm tìm cho xa, đường ngập nước sau cơn mưa có thể thấy ở khắp nơi và những chiếc xe này được dịp phát huy hiệu quả.

Mới đây, một clip camera hành trình do thành viên CLB Vitara ghi lại trên đường qua Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc đã gây sự chú ý cho nhiều người. Người chủ chiếc xe Suzuki Vitara đã không hề đắn đo đi tiếp khi phía trước là hàng dài các phương tiện đang ngập ngừng trước quãng đường ngập sâu. Chiếc xe từ từ rẽ nước ngập gần mép ca-pô và di chuyển qua đoạn ngập ngon lành trong ánh mắt thán phúc của người đi đường.

Mời bạn đọc cùng xem đoạn clip dưới đây để thấy hình ảnh vượt đường ngập rất an nhiên của chiếc xe chơi offroad:

Clip: Ngô Hoàng Anh

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục