Xe máy Honda chạy đua mùa mua sắm cuối năm

Chia sẻ

Như một động thái kích cầu, Honda Việt Nam vừa tiến hành chăm sóc gần 70.000 khách hàng và đưa các mẫu xe hàng đầu tới gần hơn với những khách hàng tiềm năng.

Xe máy Honda chạy đua mùa mua sắm cuối năm ảnh 1

Honda SH với chìa khóa thông minh vừa ra mắt

Tháng 9 vừa qua, Honda Việt Nam đã thay dầu miễn phí cho khoảng 64.000 khách hàng sử dụng xe máy của liên doanh Nhật Bản tại 11 tỉnh thành trên cả nước. Bên cạnh đó, hơn 50.000 khách hàng đã cầm lái các mẫu xe thế mạnh của Honda Việt Nam. Chương trình còn có các tiết mục biểu diễn nghệ thuật với các nghệ sỹ nổi tiếng như Noo Phước Thịnh, Đông Nhi, Cao Thắng, Khắc Việt, nhóm Fband, Oplus.

Chuỗi hoạt động trên nằm trong sự kiện Be U+ With Honda. Trong tháng 10, Be U+ sẽ tiếp tục được tổ chức 38 chương trình tại 16 tỉnh thành gồm Tây Ninh, Bà Rịa – Vũng Tàu, Trà Vinh, Bình Phước, Bình Dương, Lâm Đồng, Tây Ninh, Long An, Đồng Nai, Sóc Trăng, An Giang, Hậu Giang, Vĩnh Long, Đăk Nông, Bạc Liêu, Tiền Giang.

Trước việc thị trường xe máy đang “đi ngang”, đây như một bước đi nhằm kích cầu của Honda Việt Nam khi mùa mua sắm cuối năm đang vào giai đoạn sôi động. Trong năm nay, tuy không tung ra mẫu xe hoàn toàn mới nào nhưng Honda Việt Nam đã ra mắt thị trường những mẫu xe cải tiến như SH Mode màu mới, Lead màu mới hay mới đây là SH với chìa khóa thông minh như ôtô,…

C.T

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục