Xe máy giá rẻ Yamha Sirius thay tem mới, giá hơn 20 triệu đồng

Chia sẻ
Yamaha Việt Nam vừa giới thiệu phiên bản mới của dòng xe số bình dân Sirius có thiết kế tem xe mới và thêm tuỳ chọn màu sơn bắt đầu bán từ tháng 4/2017 với giá từ 20,34 triệu đồng.
 

Yamaha Sirius là mẫu xe rẻ nhất nằm trong danh mục sản phẩm xe số hiện đang phân phối của Yamaha Việt Nam, xếp sau Jupiter và Exciter. Mẫu xe số bình dân của Yamaha có đặc tính vận hành bền bỉ và tiết kiệm nhiên liệu vừa đổi mới nhẹ về thiết kế ngoại hình và thêm tuỳ chọn màu sơn hoàn toàn mới.

Sirius Fi 2017 mới hiện có 4 lựa chọn màu sắc trên cả 2 phiên bản Sirius Fi và Sirius RC Fi, trong đó màu vàng đen ánh kim là màu hoàn toàn mới trên Sirius Fi. Đồng thời, tem xe cũng được làm mới với sự hoà trộn của màu sắc trẻ trung và hiện đại hơn so với phiên bản trước. 

Xe máy giá rẻ Yamha Sirius thay tem mới, giá hơn 20 triệu đồng ảnh 1
Yamaha Sirius Fi 2017 cải tiến nhẹ về thiết kế tem và bổ sung màu sơn mới. 

Với mức giá bán từ 20,34 triệu đồng, Yamaha Sirius còn có thêm một vài thiết kế mới cải tiến tăng tính hữu dụng đối với người dùng phổ thông. Đèn pha dùng bóng halogen HS-1 35W đi cùng phần yếm xe tiếp giáp với đèn xi-nhan được làm đầy đặn hơn. Cốp xe dung tích 9,2 lít đủ để gọn một mũ bảo hiểm nửa đầu và tay nắm sau thiết kế lại giúp dắt xe dễ dàng hơn. Xe sử dụng động cơ 4 thì, SOHC, 115cc sử dụng công nghệ phun xăng điện tử Fi tiết kiệm nhiên liệu hơn 30% so với bản dùng chế hoà khí.

Xe máy giá rẻ Yamha Sirius thay tem mới, giá hơn 20 triệu đồng ảnh 2
Yamaha Sirius RC phiên bản vành đúc, phanh đĩa có giá 23,19 triệu đồng.

Tại Việt Nam, Yamaha Sirius cạnh tranh với đối thủ Honda Blade cũng có thiết kế gọn nhẹ được bán với giá từ 19,6 triệu đồng. Yamaha Sirius Fi 2017 sẽ chính thức có mặt tại các cửa hàng chính hãng với giá 20,34 triệu cho phiên bản vành nan phanh thường, 21,34 triệu với bản vành nan phanh đĩa và bản vành đúc RC có giá 23,19 triệu. Về mức giá bán, Sirius nằm cùng hạng với mẫu xe số bán chạy Honda Wave RSX có thiết kế đầy đặn hơn được bán với giá từ 21,49 triệu đồng.

Xe máy giá rẻ Yamha Sirius thay tem mới, giá hơn 20 triệu đồng ảnh 3
Sirius Fi 2017 bản vành nan màu sơn vàng đen ánh kim.
 
Xe máy giá rẻ Yamha Sirius thay tem mới, giá hơn 20 triệu đồng ảnh 4
Yamaha Sirius Fi RC màu sơn vàng đen ánh kim bản vành đúc, phanh đĩa.
 

H.P

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục