Xe máy bán chạy nhất Việt Nam ra mẫu mới

Chia sẻ

Ngày 5/11, Honda Việt Nam bất ngờ giới thiệu phiên bản mới với giá không đổi của Wave Alpha - mẫu xe máy đạt lượng tiêu thụ cao nhất trên toàn thị trường trong nửa đầu năm nay. 

Xe máy bán chạy nhất Việt Nam ra mẫu mới ảnh 1

Wave Alpha mới vẫn duy trì nét đơn giản vốn có. Mẫu xe lần này chỉ được làm mới với tem xe lấy cảm hứng từ họa tiết tổ ong. Các mảng màu trên tem xe được đan xen và pha trộn qua các mảng khối. Bên cạnh đó, mẫu xe này tiếp tục được làm mới khi bổ sung màu da cam. Ngoài ra, Wave Alpha vẫn giữ thiết kế đèn halogen với khả năng phản xạ đa chiều.

Về công nghệ, Wave Alpha phiên bản mới vẫn dùng động cơ 100cc đáp ứng tiêu chuẩn Euro 2 về khí thải. Bình chứa nhiên liệu được trang bị hệ thống kiểm soát bay hơi, giảm sự phát tán hơi xăng ra không khí - yếu tố được cho là thân thiện với môi trường.

Phiên bản Wave Alpha sở hữu hộc đựng đồ chứa được những vật dụng cá nhân cơ bản, ống xả thiết kế 2 lớp có tấm bảo vệ bên ngoài. Bình điện khô không cần kiểm tra nước bình, không cần châm nước bình định kỳ, không tràn dung dịch a-xít ra ngoài khi ngã xe.

Như vậy, Wave Alpha có tổng cộng các màu: cam và 4 màu cũ gồm đỏ, xanh, đen và trắng. Giá bán của xe không đổi ở mức 16,99 triệu đồng - rẻ nhất trong các dòng xe Honda tại Việt Nam.

Honda Việt Nam tiếp tục áp dụng chế độ bảo hành "2 năm hoặc 20.000km" cùng 6 lần kiểm tra định kỳ miễn phí cho phiên bản xe mới này. Wave Alpha phiên bản mới sẽ được chính thức phân phối qua hệ thống các cửa hàng Honda ủy nhiệm (HEAD) trên toàn quốc từ ngày 5 tháng 11 năm 2015. 

Với sự bổ sung này, Wave Alpha được kỳ vọng tiếp tục giữ vững vị trí số 1 trên thị trường khi xét về lượng tiêu thụ. 6 tháng đầu năm nay, đã có hơn 175.000 chiếc được bán ra, qua đó giúp xe trở thành mẫu xe máy bán chạy nhất Việt Nam. 

Chí Thành

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục