Xe khủng Terradyne GURKHA RPV Civilian Edition cho giới siêu giàu

Chia sẻ
Với phiên bản dân sự “Civilian Edition”, những vị khách nhiều tiền nay có thể sở hữu xe bọc thép Terradyne Gurkha để làm phương tiện di chuyển hợp pháp trên phố.
Xe khủng Terradyne GURKHA RPV Civilian Edition cho giới siêu giàu ảnh 1

Terradyne Armored Vehicles Inc., - một phân nhánh của Magna International Inc – chuyên thiết kế chế tạo các dòng xe bọc thép đặc chủng cho thị trường toàn cầu. Sản phẩm chủ lực của Terradyne là GURKHA, với ba cấu hình: LAPV, MPV và RPV. Tuy nhiên trước nay việc sử dụng xe GURKHA bị tiết chế bởi các điều luật, cho các nhiệm vụ và đơn vị đặc biệt về an ninh, quốc phòng.

Với phiên bản dân sự GURKHA RPV Civilian Edition, người sở hữu có thể sử dụng để đi lại trên đường phố như một phương tiện đặc biệt, đáng kể là xe được bọc thép chống đạn tiêu chuẩn CEN B7/STANAG 2 và vượt qua nhiều điều kiện địa hình khó.

Xe khủng Terradyne GURKHA RPV Civilian Edition cho giới siêu giàu ảnh 2

Nội thất của phiên bản Civilian Edition cho phép trang bị tới 5 chỗ ngồi, tuy nhiên khách có thể yêu cầu gói trang bị nội thất VIP với nhiều chi tiết độc đáo, đắt giá. Bên ngoài được trang bị thêm tời nếu cần, tiêu chuẩn đèn pha LED, khoá cửa điện từ xa và định vị GPS.

Gurkha RPV được trang bị động cơ turbo diesel V8 6.7L công suất 300 mã lực và mô-men xoắn cực đại 895Nm, hộp số tự động 6 cấp và hệ dẫn động 4 bánh 4x4 với khoá vi sai chống trượt. Xe có tự trọng 6.123kg và kích thước tổng thể (DxRxC) tương ứng (6.280 x 2.497 x 2.723)mm.

Giá bán của một chiếc GURKHA cơ bản vào khoảng 450.000 USD, tuy nhiên tuỳ theo phiên bản và trang bị có thể thay đổi đáng kể. Phiên bản dân sự GURKHA RPV Civilian Edition được Terradyne sản xuất số lượng giới hạn.
Xe khủng Terradyne GURKHA RPV Civilian Edition cho giới siêu giàu ảnh 3
Xe khủng Terradyne GURKHA RPV Civilian Edition cho giới siêu giàu ảnh 4
Xe khủng Terradyne GURKHA RPV Civilian Edition cho giới siêu giàu ảnh 5
Xe khủng Terradyne GURKHA RPV Civilian Edition cho giới siêu giàu ảnh 6
Xe khủng Terradyne GURKHA RPV Civilian Edition cho giới siêu giàu ảnh 7
Xe khủng Terradyne GURKHA RPV Civilian Edition cho giới siêu giàu ảnh 8
Xe khủng Terradyne GURKHA RPV Civilian Edition cho giới siêu giàu ảnh 9
Xe khủng Terradyne GURKHA RPV Civilian Edition cho giới siêu giàu ảnh 10

 


Tùng Ảnh

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục