Xe Ford đời 2016 đã có thể cập nhật Android Auto

Chia sẻ
Bắt đầu từ hôm nay (20/5) các chủ xe Ford đời 2016 tích hợp hệ thống SYNC 3 đã có thể tải bản cập nhật cho phép hỗ trợ cả Android Auto và Apple Carplay.

Xe Ford đời 2016 đã có thể cập nhật Android Auto ảnh 1
Từ đầu năm 2016, Ford đã chính thức tuyên bố tất cả các mẫu xe thế hệ 2017 của họ sẽ hỗ trợ Android Auto và Apple CarPlay như một phần của hệ thống SYNC 3. Theo đó, từ ngày hôm nay những chiếc xe Ford đời 2016 mới đã có thể cập nhật để nhận sự hỗ trợ này.
Xe Ford đời 2016 đã có thể cập nhật Android Auto ảnh 2
Những chủ xe Ford đời 2016 tích hợp SYNC 3 và đang sử dụng smartphone Android 5.0 trở lên có thể tự tải bản cập nhật hoặc đem xe đến đại lý Ford gần nhất để làm việc này. Quá trình cập nhật sẽ diễn ra qua kết nối Wi-Fi và sẽ mất khoảng 1 đêm để hoàn thiện. Trong khi đó, việc cài đặt Apple CarPlay lại đòi hỏi nâng cấp cả phần cứng, do đó chủ xe phải mang nó tới đại lý để được hỗ trợ.

Những chủ xe Ford muốn nâng cấp Android Auto cần nối nó với mạng Wi-Fi gia đình và chạy cập nhật hoặc truy cập trang web của Ford trên máy tính và tải bản cập nhật về USB sau đó gắn vào xe để cài đặt.

Apple CarPlay và Android Auto là 2 hệ thống được cài đặt trong giao diện đa phương tiện trên ôtô hiện đại, cho phép sử dụng điện thoại thông minh ngay trên màn hình trung tâm của xe. Với trang bị này, người dùng có thể sử dụng điện thoại của mình bằng cách điều chỉnh các nút trên vô-lăng. Với giao thức điều khiển bằng giọng nói, chỉ cần nhấn nút để truy cập vào hệ thống hỗ trợ mà không cần cầm điện thoại trên tay.

Theo Androidauthority

Hải SN

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục