Xe đầu kéo suýt thắng siêu xe hơn nghìn mã lực Koenigsegg One:1

Chia sẻ

Có công suất chưa bằng một nửa nhưng được chạy một vòng đường đua, bằng nửa đối thủ, chiếc xe đầu kéo của Volvo chỉ chấp nhận thua Koenigsegg One:1 ở những giây cuối cùng.


Xe đầu kéo suýt thắng siêu xe hơn nghìn mã lực Koenigsegg One:1 ảnh 1

 

Thực chất đây là đoạn quảng cáo mới nhất của Volvo cho mẫu xe đầu kéo đã được đầu tư công phu về mặt marketing suốt từ năm 2012 với hàng loạt đoạn quảng cáo sáng tạo. Thoạt nghe có vẻ không hợp lý khi hãng xe Thụy Điển lại để sản phẩm của mình chịu thua. Tuy nhiên, đây lại là cách quảng bá hộp số ly hợp kép I-shift được phát triển từ xe đua được trang bị trên chiếc xe cồng kềnh của Volvo. Mà bản thân cuộc đua cũng đã khiến người ta phải giật mình, khi so một chiếc xe tải với một trong những siêu xe công suất lớn nhất thế giới. 

Chiếc Koenigsegg One:1 xuất hiện trong quảng cáo có công suất lên tới 1.341 mã lực còn xe của Volvo chỉ vỏn vẹn 540 mã lực. Sự chênh lệch đó được quy đổi ra số vòng đua. Theo đó, siêu xe đua Koenigsegg One:1 phải hoàn thành 2 vòng trong khi xe của Volvo chỉ cần một vòng.

Nhưng điểm cộng cho chiếc xe Volvo là nó được điều khiển bởi một tay lái nghiệp dư, đồng thời là một nhân vật của truyền hình. Còn chiếc Koenigsegg One:1 được lái bởi một tay đua chuyên nghiệp người Anh.  

VietC

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục