Xe côn tay giá rẻ hoàn toàn mới Honda CB150F bất ngờ lộ ảnh trên phố

Chia sẻ
Mẫu xe côn tay mới có thể mang tên CB150F bất ngờ lộ diện khi đang được chụp hình trên phố, tiết lộ nhiều thông tin đáng chú ý.

Xe côn tay giá rẻ hoàn toàn mới Honda CB150F bất ngờ lộ ảnh trên phố ảnh 1

Trong một hội nghị dành cho đại lý ở Thái Lan vào tháng trước, hãng Honda đã giới thiệu hình ảnh một mẫu xe hoàn toàn mới với tên gọi CB150F. Đây được cho là phiên bản thương mại của mẫu Honda 150SS Racer đã trình làng tại triển lãm Bangkok 2017 vào tháng 3.

Xe côn tay giá rẻ hoàn toàn mới Honda CB150F bất ngờ lộ ảnh trên phố ảnh 2

Theo tin đồn, Honda 150SS Racer phiên bản thương mại được gọi bằng cái tên CB150F, cái tên hiện đang được dùng cho một mẫu xe giá rẻ của Honda tại thị trường Pakistan. Đến nay, cánh săn ảnh đã bất ngờ bắt gặp chiếc xe được cho là Honda CB150F tại Indonesia. Có vẻ như chiếc Honda CB150F này đang được dùng để chụp ảnh quảng cáo.

Xe côn tay giá rẻ hoàn toàn mới Honda CB150F bất ngờ lộ ảnh trên phố ảnh 3

Người đăng hình ảnh lên mạng xã hội cho biết Honda CB150F có thiết kế khá giống với phiên bản 150SS Racer. Tuy nhiên, hãng Honda đã thay thế một số chi tiết trên CB150F như sử dụng dàn nhựa có thiết kế tương tự mẫu MSX mới, hệ thống khung mắt cáo, thiết kế đuôi xe không có tay xách với đèn hậu dạng LED cỡ lớn và đèn báo rẽ sở hữu chóa đèn trong suốt.

Bên dưới còn có đèn phản quang gắn ở dè chắn bùn phía sau, trang bị hệ thống phanh đĩa với đĩa phanh dạng bông bên cạnh cụm đèn pha dạng LED, bình xăng, ống xả và phần yên xe thừa hưởng từ mẫu 150SS Racer.

Xe côn tay giá rẻ hoàn toàn mới Honda CB150F bất ngờ lộ ảnh trên phố ảnh 4

Qua những hình ảnh này, có thể nhận thấy CB150F được trang bị hệ thống thụt Up-side-down trước và giảm xóc đơn phía sau, sử dụng bộ vành hợp kim 10 chấu kích thước 17 inch, đi kèm lốp có kích thước 110 trước và 140 sau. Như vậy có thể thấy mẫu xe này hướng đến cạnh tranh trực tiếp với mẫu xe M-Slaz/TFX 150 của Yamaha.

Xe côn tay giá rẻ hoàn toàn mới Honda CB150F bất ngờ lộ ảnh trên phố ảnh 5

Thông số kỹ thuật cụ thể của Honda CB150F vẫn chưa được tiết lộ, nhưng nhiều khả năng thiết kế động cơ của Honda CB150F sẽ tương tự động cơ của 150SS Racer là loại xy-lanh đơn, làm mát bằng dung dịch, dung tích 150cc, sản sinh công suất tối đa 17,1 mã lực và mô-men xoắn cực đại 13,7Nm, truyền động xích tải tới bánh thông qua hộp số 6 cấp côn tay.

Xe côn tay giá rẻ hoàn toàn mới Honda CB150F bất ngờ lộ ảnh trên phố ảnh 6

Theo giới truyền thông Thái Lan, Honda CB150F sẽ chính thức trình làng trong vòng 2 tháng tới.

L.A

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục