Xe bình dân Scion xB chơi độc kiểu "thương gia nghiêm túc"

Chia sẻ

Từ một chiếc xe bình dân Scion xB, đội ngũ thực hiện từ Cartel Customs đã triển khai nâng cấp thành phiên bản "Limousine" kéo dài, cùng những trang thiết bị đúng kiểu dành cho thương gia. Với tên gọi "Strictly Business Scion xB", chiếc xe độ để tham gia trưng bày tại SEMA Show 2013.

Xe bình dân Scion xB chơi độc kiểu "thương gia nghiêm túc" ảnh 1
Chiếc xe là thành quả hợp tác giữa Scion và hãng độ Cartel Customs nhằm tạo ra một dự án hấp dẫn tham dự SEMA Show năm nay. Lấy ý tưởng từ việc tạo ra một không gian thực thụ kiểu thương gia sang trọng, phong cách và độc đáo, chiếc xe trải qua các phần nâng cấp toàn diện, từ việc chuyển đổi cấu trúc 5 cửa nguyên bản thành cấu trúc 7 cửa nhờ kéo dài thân xe và bổ sung thêm hai cửa, nâng cấp ngoại hình, hệ thống treo nâng hạ khí nén AccuAir, bộ mâm đúc của Modulare, cánh cửa khoang hành khách sau kiểu như xe Rolls-Royce, nội thất khoang hành khách sau chuyển đổi thành hạng thương gia cùng với nâng cấp hệ thống âm thanh giải trí và thông tin kết nối. Ấn tượng đầu tiên phải kể đến việc kéo dài thêm thân xe 26 inch, biến chiếc xB như một phiên bản Limousine độc đáo, trong khi đó hệ thống treo khí nén AccuAir có thể khiến chiếc xe "nằm" sát xuống sàn. Ngoại hình cũng kiểu cách hơn với thiết kế mới của cản trước tích hợp đèn LED định vị độc đáo, ốp sườn, cản sau và cánh lướt gió trên mui cửa hậu. Bộ mâm Modulare 20" mẫu M14 kết hợp với lốp TOYO Proxes 4 Plus kích thước 235/30R20. Hệ thống phanh nâng cấp từ Cartel cùng với các thanh cân bằng của TRD hỗ trợ cấu trúc hệ thống treo của xe.
Xe bình dân Scion xB chơi độc kiểu "thương gia nghiêm túc" ảnh 2
Scion xB nguyên bản
Nội thất xe là một cuộc biến tấu đầy ngoạn mục, từ hạng xe bình dân giá rẻ thành một không gian xa hoa, tinh tế và sành điệu, cho thương gia đích thực với hai ghế nệm lớn tách biệt. Các thiết bị hiện đại phục vụ đắc lực cho công việc cũng như kết nối với thế giới bên ngoài khi xe di chuyển, bao gồm bộ điều khiển trung tâm với chức năng điều khiển cảm ứng chạm, máy tính Mac Mini, bàn phím và chuột không dây, màn hiển thị LED phẳng 27 inch, khả năng kết nối wi-fi với thiết bị di động, các loa, ốp cửa và TV gắn tường. Phần mui xe được tạo các ô vuông sáng độc đáo. Riêng phần khoang lái phía trước của xe gần như được giữ nguyên, duy chỉ bổ sung một tay nắm cần số RAZO kiểu cách. Hệ động lực của xe được nâng cấp với bộ lọc khí TRD, hệ thống xả Cartel, ly hợp ACT và dầu bôi trơn Torco.
Xe bình dân Scion xB chơi độc kiểu "thương gia nghiêm túc" ảnh 3
Cuối cùng là hệ thống âm thanh giải trí và thông tin từ Alpine. Các chi tiết hệ thống gồm bộ nguồn tín hiệu CDE-HD149BT – Audio/Video với kết nối Bluetooth, 01 ampli đơn kênh PDX-M6 và 01 ampli 4 kênh PDX-F4, Bộ xử lý Audio PXA-H100 IMPRINT, 02 bộ loa SPS-610 6.5” và 01 subwoofer SWR-T12 12”.
Xe bình dân Scion xB chơi độc kiểu "thương gia nghiêm túc" ảnh 4
Xe bình dân Scion xB chơi độc kiểu "thương gia nghiêm túc" ảnh 5
Xe bình dân Scion xB chơi độc kiểu "thương gia nghiêm túc" ảnh 6
Xe bình dân Scion xB chơi độc kiểu "thương gia nghiêm túc" ảnh 7
Xe bình dân Scion xB chơi độc kiểu "thương gia nghiêm túc" ảnh 8
Xe bình dân Scion xB chơi độc kiểu "thương gia nghiêm túc" ảnh 9
Xe bình dân Scion xB chơi độc kiểu "thương gia nghiêm túc" ảnh 10
Xe bình dân Scion xB chơi độc kiểu "thương gia nghiêm túc" ảnh 11
Xe bình dân Scion xB chơi độc kiểu "thương gia nghiêm túc" ảnh 12
Xe bình dân Scion xB chơi độc kiểu "thương gia nghiêm túc" ảnh 13
Xe bình dân Scion xB chơi độc kiểu "thương gia nghiêm túc" ảnh 14

Thuỷ Nguyên - nguồn: Scion

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục