Xe Audi chở bố con David Beckham méo mó sau tai nạn

Chia sẻ

Lần đầu tiên, hình ảnh chiếc xe sang Audi RS6 gặp nạn khiến bố con David Beckham suýt mất mạng được công bố rộng rãi.


Xe Audi chở bố con David Beckham méo mó sau tai nạn ảnh 1

Chiếc Audi RS6 của Beckham gặp nạn hôm 29/11

Hôm 29/11 vừa qua, thông tin David Beckham cùng cậu con trai cả Brooklyn gặp tai nạn khi cựu cầu thủ nước Anh đón con tại sân tập của câu lạc bộ Arsenal đã làm xôn xao dư luận. Nhưng tại thời điểm đó, không một hình ảnh nào được công bố vì các nhân viên của CLB đã ngăn những người hiếu kỳ lại gần.
Tới ngày hôm qua (1/12), trên mạng xã hội mới phát tán những hình ảnh đầu tiên cho thấy chiếc Audi RS6 do Becks lái đã bị méo mó phần cửa trước. Điều đó khiến nhiều người phỏng đoán Audi RS6 đã bị đâm ngang. Trong khi chiếc xe còn lại trong vụ tai nạn tại London Colney được cho là Mitsubishi Colt Coupe Cabriolet còn hư hại hơn khi nát tươm phần đầu.
Xe Audi chở bố con David Beckham méo mó sau tai nạn ảnh 2

Hình ảnh vụ tai nạn giao thông khiến bố con Beckham suýt gặp họa

Người trên xe Mitsubishi là một phụ nữ và một cô con gái lớn. Họ được cho là bị thương nhẹ và đã vào viện điều trị. Còn một số nguồn tin tiết lộ trên Daily Mail cho rằng David Beckham bị thương nhẹ ở vai trong khi cậu cả Brooklyn hoàn toàn không sao.
Xe Audi chở bố con David Beckham méo mó sau tai nạn ảnh 3

David Beckham lái Audi RS6

Đây không phải lần đầu tiên bố con nhà Becks gặp nạn. Hồi tháng 10 năm ngoái, cũng đi cùng với Brooklyn, Becks đã suýt chết khi lái chiếc Range Rover Sport ra khỏi nhà ở Beverly Hills, bang California, Mỹ. Chiếc xe cũng liên quan tới vụ tai nạn thời điểm đó là Acura 4x4. 
Xe Audi chở bố con David Beckham méo mó sau tai nạn ảnh 4

Hình ảnh vụ tai nạn năm 2013

VietC

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục