Xác nhận SUV mới Mitsubishi Eclipse Cross sắp ra mắt toàn cầu

Chia sẻ
 
Mitsubishi Motors Corporation đã chính thức đặt tên cho mẫu crossover SUV hoàn toàn mới: Mitsubishi Eclipse Cross, sẽ ra mắt tại Geneva Motor Show 2017 vào tháng 3 tới. 
Xác nhận SUV mới Mitsubishi Eclipse Cross sắp ra mắt toàn cầu ảnh 1
 Mitsubishi Eclipse Cross hoàn toàn mới sẽ trình làng tại Geneva Motor Show 2017
 Đây là lần thứ 2 Mitsubishi tung ra hình ảnh "teaser" cho mẫu xe mới, vừa được gọi tên chính thức là Eclipse Cross". Mitsubishi cho biết rằng tên xe mới được lấy cảm hứng một phần từ mẫu xe thể thao 2 cửa Eclipse chinh chiến một thời, với doanh số hơn 1,4 triệu chiếc, bán chủ yếu ở Bắc Mỹ từ năm 1989 đến 2012. 

Xe mới Mitsubishi Eclipse Cross là một chiếc crossover SUV có thiết kế sắc sảo và đặc biệt là phần sau đuôi mang thiết kế kiểu coupe, nên nhiều khả năng sẽ cạnh tranh trong phân khúc đang có sức hút mới với những đối thủ như Toyota CH-R, Nissan Juke hay Mazda CX-4. 

Mitsubishi Eclipse Cross sẽ làm đa dạng đội hình xe SUV và dẫn động 2 cầu 4x4, cùng với các mẫu xe hiện tại như ASX (Outlander Sport), Outlander, Pajero Sport, Pajero. 

Eclipse Cross sẽ trình làng công chúng vào ngày 07/3 tới đây tại Geneva Motor Show 2017, với nước sơn đỏ ánh kim bóng sáng, một màu sắc mới được Mitsubishi phát triển đặc biệt cho mẫu SUV nhờ ứng dụng một quy trình sơn sáng tạo, kỹ thuật mới. 

Xác nhận SUV mới Mitsubishi Eclipse Cross sắp ra mắt toàn cầu ảnh 2
 
 

Hoàng Minh

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục