Wald International “phẫu thuật thẩm mỹ” cho Mercedes GLC

Chia sẻ
Với gói Black Bison dành riêng cho Mercedes GLC, Wald International tới từ Nhật đã trở thành hãng độ thứ 2 trên Thế giới phát triển gói bodykit cho dòng crossover này.

Thay thế cho dòng GLK trước đây, Mercedes GLC đã nhanh chóng trở thành một trong những mẫu SUV/crossover bán chạy nhất của hãng xe sang Đức. Dù rất được ưa chuộng và có thiết kế thể thao, tuy nhiên khá kỳ lạ khi những giải pháp độ bodykit cho GLC lại gần như không có. Trước đây, những người muốn biến đổi kiểu dáng của dòng crossover này chỉ có duy nhất những lựa chọn tới từ Brabus. Tuy nhiên mới đây, hãng độ bodykit nổi tiếng Nhật Bản Wald International đã phát triển riêng gói Black Bison dành cho dòng xe này.

Wald International “phẫu thuật thẩm mỹ” cho Mercedes GLC ảnh 1
Với gói Black Bison của Wald, những chiếc GLC thuộc các model thường sẽ sở hữu ngoại hình thể thao và ấn tượng không kém chiếc AMG GLC 63 hiệu năng cao, đồng thời có những nét thiết kế đặc trưng từ hãng độ Nhật này. Trong đó, phần đầu xe đã được thiết kế lại gần như hoàn toàn, chỉ còn giữ lại đèn pha và nắp ca-pô.
Wald International “phẫu thuật thẩm mỹ” cho Mercedes GLC ảnh 2
 Tương tự như GLC 63, Wald đã trang bị cho xe lưới tản nhiệt nan dọc Panamericana đặc trưng, bên dưới là bộ cản trước phong cách AMG nhưng có thêm các cánh gió bên dưới lấy cảm hứng từ mũi xe đua F1. Bên cạnh đó, gói độ tới từ Nhật cũng bổ sung cho chiếc crossover của Mercedes những nẹp dọc hai bên thân xe và cản sau mới. So với cản trước, cản sau thậm chí còn ấn tượng hơn khi sở hữu thiết kế góc cạnh và các cánh khuếch tán không khí ốp bên dưới.
Wald International “phẫu thuật thẩm mỹ” cho Mercedes GLC ảnh 3
 Với GLC, Wald International cũng đã dành cho chiếc xe tới 2 tùy chọn mâm đúc khác nhau, có đường kính lớn tối đa lên tới 22 inch. Nằm phía sau bộ mâm này, khách hàng có thể lựa chọn hệ thống phanh thể thao của Wald, và đây cũng là nâng cấp hiệu năng duy nhất của gói độ này. Hệ động lực của GLC nguyên bản hoàn toàn được Wald International giữ nguyên.
Wald International “phẫu thuật thẩm mỹ” cho Mercedes GLC ảnh 4
 Trên website của Wald, hãng không công bố giá đề xuất cho gói bodykit Black Bison của GLC. Tuy nhiên, khách hàng có nhu cầu mua gói độ này sẽ phải vượt qua một rào cản khá kỳ lạ: nó chỉ được bán duy nhất bởi nhà phân phối của hãng tại Trung Quốc.
Wald International “phẫu thuật thẩm mỹ” cho Mercedes GLC ảnh 5
 
Wald International “phẫu thuật thẩm mỹ” cho Mercedes GLC ảnh 6
 
Wald International “phẫu thuật thẩm mỹ” cho Mercedes GLC ảnh 7
 
Wald International “phẫu thuật thẩm mỹ” cho Mercedes GLC ảnh 8
 
Wald International “phẫu thuật thẩm mỹ” cho Mercedes GLC ảnh 9
 

Quang Nam

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục