Vừa ra mắt, Mazda3 đời mới đã có bản độ chính hãng

Chia sẻ
Sau khi xuất hiện lần đầu tại triển lãm Los Angeles vào tháng trước, Mazda3 thế hệ mới sẽ tiếp tục có mặt tại Tokyo Auto Salon và là 1 trong 4 mẫu xe độ của Mazda.

Được tổ chức thường niên vào tháng 1 tại cung Makuhari Messe ở Chiba, triển lãm Tokyo Auto Salon (TAS) là sự kiện quan trọng nhất về xe độ tại Nhật Bản. Không chỉ thu hút sự xuất hiện của các xưởng độ và hãng phụ tùng nâng cấp nổi tiếng xứ Phù Tang, TAS còn có sự góp mặt của cả những hãng sản xuất lớn với những dàn xe độ đa dạng, phong phú. Trước thềm TAS 2019, Mazda đã công bố sớm kế hoạch trưng bày xe của mình - trong đó khá bất ngờ khi chiếc Mazda3 thế hệ mới cũng sẽ góp mặt.

Vừa ra mắt, Mazda3 đời mới đã có bản độ chính hãng ảnh 1
Phiên bản độ chính thức đầu tiên của Mazda3 có tên gọi Custom Style, và hiện tại Mazda mới chỉ hé lộ về một số chi tiết nâng cấp của chiếc xe. Bắt đầu từ ngoại thất, bộ bodykit nguyên bản của Mazda3 sẽ được trang bị gói khí động học mới, bổ sung các cánh gió ốp dưới cản trước, sau và 2 bên thân xe. Hãng mâm nổi tiếng của Đức BBS sẽ cung cấp bộ bánh thể thao 18 inch cho chiếc xe, trong khi nội thất của Mazda3 Custom Style được trang trí nhẹ với pedal thể thao và thảm sàn đặc biệt.
Vừa ra mắt, Mazda3 đời mới đã có bản độ chính hãng ảnh 2
 Tuy nhiên, Mazda3 Custom Style sẽ không phải là model được người yêu xe chú ý nhất của Mazda tại TAS 2019 - vị trí này thuộc về chiếc Roadster Drop-Head Coupe Concept. Dựa trên cơ sở dòng xe mui trần Roadster (hay MX-5 tại thị trường quốc tế), Mazda đã biến chiếc xe thành coupe mui cứng nhờ có bộ mui làm từ sợi carbon.
Vừa ra mắt, Mazda3 đời mới đã có bản độ chính hãng ảnh 3
 Ngoài ra, hãng còn trang bị cho mẫu mui trần thể thao này bộ mâm RAYS 16 inch, bánh đà mới, lọc gió độ, vi sai cầu sau, ghế thể thao Recaro và pedal nhôm. Theo phong cách xe đua, Roadster Drop-Head Coupe cũng có bộ kit khí động học bổ sung, decal trang trí đánh số trên thân xe và móc kéo cứu hộ gắn trên cản trước/sau.
Vừa ra mắt, Mazda3 đời mới đã có bản độ chính hãng ảnh 4
 Cuối cùng, những mẫu crossover CX-5 và CX-8 cũng sẽ xuất hiện với các thay đổi tương tự nhau. Cả 2 chiếc xe đều có thân ốp trang trí, nội thất với pedal nhôm, bậc cửa chiếu đèn và thảm sàn có khả năng khử mùi. Dòng CX-8 còn có sự khác biệt là bộ mâm 20 inch và những tấm chắn bảo vệ "kiểng" nằm dưới cản trước sau. Vào ngày 11/1/2019 tới, bộ tứ xe độ Mazda này sẽ chính thức được trưng bày tại TAS 2019.
Vừa ra mắt, Mazda3 đời mới đã có bản độ chính hãng ảnh 5
 
Vừa ra mắt, Mazda3 đời mới đã có bản độ chính hãng ảnh 6
 

Quang Nam

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục