Vũ điệu hoang dã Mustang của Ken Block trong Gymkhana 7

Chia sẻ

Ken Block tiếp tục thể hiện đẳng cấp trong series Gymkhana thứ 7 với kỹ năng lái xe siêu đẳng trên chú ngựa hoang Ford Mustang.


Vũ điệu hoang dã Mustang của Ken Block trong Gymkhana 7 ảnh 1
Đoạn phim chính thức được tung lên kênh Youtube của Hoonigan ngày 17/11 với tên gọi “Wild in the Streets of Los Angeles” (tạm dịch: Hoang dã trên đường phố Los Angeles). Trong đó, Ken Block vẫn với phong cách bụi phủi xuất hiện cùng bản độ Ford Mustang 1965 845 mã lực được mệnh danh là Hoonicorn.

Tiếp nối những pha trình diễn ngoài sức tưởng tượng từ những phần trước đó, series thứ 7 được Ken Block dàn dựng trên đường phố của Los Angeles. Anh đã được sự trợ giúp từ phía cảnh sát và chính quyền địa phương nhằm phong tỏa các tuyến phố thực hiện video.

Nếu có ai đó hỏi: “Bạn sẽ làm gì khi được một mình đi trên phố?” thì câu trả lời của Ken Block chắc chắn sẽ không phải là tìm cách đi nhanh nhất từ một điểm A tới điểm B mà là lái xe một cách ngông cuồng nhất xuyên thành phố.
Điều đó được anh hiện thực hóa trong video nóng hổi vừa ra lò. Người bạn đồng hành của Ken Block trong phần này chính là Ford Mustang 1965 được độ bởi Hoonigan Racing. Xe được trang bị khung gầm dạng ống, thân xe chủ yếu làm bằng sợi carbon. Ngoài ra, xe còn có la-zăng Fifteen52 18 inch cùng lốp Pirelli Trofeo R. Trái tim là động cơ Roush Yates V8 6.7L, sản sinh công suất lên tới 845 mã lực, mô men xoắn 975 Nm. Đi kèm với đó là hộp số 6 cấp và hệ dẫn động bốn bánh Sadev.
Vũ điệu hoang dã Mustang của Ken Block trong Gymkhana 7 ảnh 2
Vũ điệu hoang dã Mustang của Ken Block trong Gymkhana 7 ảnh 3
Vũ điệu hoang dã Mustang của Ken Block trong Gymkhana 7 ảnh 4
Vũ điệu hoang dã Mustang của Ken Block trong Gymkhana 7 ảnh 5
Vũ điệu hoang dã Mustang của Ken Block trong Gymkhana 7 ảnh 6
Vũ điệu hoang dã Mustang của Ken Block trong Gymkhana 7 ảnh 7
Vũ điệu hoang dã Mustang của Ken Block trong Gymkhana 7 ảnh 8
Vũ điệu hoang dã Mustang của Ken Block trong Gymkhana 7 ảnh 9
Vũ điệu hoang dã Mustang của Ken Block trong Gymkhana 7 ảnh 10
Vũ điệu hoang dã Mustang của Ken Block trong Gymkhana 7 ảnh 11

VietC

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục