Vụ cô gái vẽ bẩn xe Hyundai Tucson: cái kết “đắng” giá 13 triệu đồng

Chia sẻ
 
Thay vì bồi thường như ban đầu là 2 triệu đồng, cô gái vẽ bẩn lên xe Hyundai Tucson ở Hà Nội đã phải trả 13 triệu đồng cho chủ xe vì cả 2 không hòa giải được.

 

Vụ cô gái vẽ bẩn xe Hyundai Tucson: cái kết “đắng” giá 13 triệu đồng ảnh 1
 Chiếc Hyundai Tucson bị vẽ bậy lên khắp 4 mặt của xe bằng bút xóa trong tối 31/3/2017. Phía kính lái, chủ xe có để số điện thoại phản quang khi đỗ trên phố Hoàng Ngân

Như thông tin đã đăng tải trước đó trên xedoisong.vn, vụ việc nữ chủ nhà vẽ bậy lên xe Hyundai Tucson đỗ trước cửa nhà mình xảy ra khoảng 19 giờ ngày 31/3/2017 tại trước số nhà 12 ngõ 124 Hoàng Ngân, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội. Ngay trong tối, Công an phường Trung Hòa đã lập biên bản và cô gái đã nhận sai cũng như đồng ý bồi thường.

Chủ xe ban đầu đồng ý với hướng giải quyết từ công an phường là cho hai bên tự thỏa thuận mức bồi thường, tạm tính là 2 triệu đồng. Tuy nhiên, đến ngày hôm sau chủ xe bức xúc rằng cô gái đã không thực hiện như cam kết, không bồi thường và cũng không liên lạc lại. Mất một ngày chờ đợi không lý do, chủ xe Hyundai đã buộc phải gửi khiếu nại lên Công an Phường Trung Hòa.

Vụ cô gái vẽ bẩn xe Hyundai Tucson: cái kết “đắng” giá 13 triệu đồng ảnh 2
 Hành động vẽ bậy lên xe đỗ trước cửa nhà của cô gái đã gây nên cuộc tranh cãi trên mạng xã hội giữa 2 phe ủng hộ và phản đối.

Theo báo Tri thức trực tuyến, trung tá Nguyễn Xuân Vượng, Trưởng công an phường Trung Hòa (quận Cầu Giấy, Hà Nội), cho biết đã gọi hai bên quay lại trụ sở làm việc vào ngày 3/4 sau khi tiếp nhận đơn khiếu nại của chủ ôtô. 

Tại đây, một lần nữa nữ chủ nhà đã chấp nhận bồi thường, nhưng lần này chi phí khắc phục dự kiến khoảng 13 triệu đồng theo yêu cầu của chủ xe.

Minh Châu

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục