VSM tổ chức “Hành trình Pajero Sport chinh phục Việt Nam” cho khách hàng

Chia sẻ

20 gia đình sẽ được chọn để tham gia vào hành trình xuyên Việt dài 2.100km cùng Pajero Sport, khám phá những cảnh quan thiên nhiên và trải nghiệm tính năng dòng xe địa hình của Mitsubishi, do VSM tài trợ.

VSM tổ chức “Hành trình Pajero Sport chinh phục Việt Nam” cho khách hàng ảnh 1

Cùng với việc giới thiệu Pajero Sport phiên bản mới tại Việt Nam, Vina Star Motors (VSM) ngày 4/9/2014 công bố sẽ tổ chức chuyến xuyên Việt tiếp sức mang tên “Hành trình Pajero Sport chinh phục Việt Nam”, nhằm mang đến cơ hội trải nghiệm khả năng vận hành của Pajero Sport phiên bản mới.

Xuất phát từ TP.HCM, “Hành trình Pajero Sport chinh phụcViệt Nam” sẽ dừng chân tại 4 tỉnh thành lớn là Nha Trang, Đà Nẵng, Vinh, Hà Nội và đích đến là Sapa. Chuyến đi sẽ diễn ra vào 3 ngày cuối tuần và xuyên suốt 5 tuần kể từ ngày 03/10/2014. Trong chuyến đi tiếp sức này, người tham gia sẽ có 3 ngày 2 đêm khám phá vẻ đẹp của thiên nhiên và con người Việt Nam, trải nghiệm văn hóa, ẩm thực địa phương và tận hưởng những giây phút thư giãn cùng gia đình với sự tài trợ từ VSM.

Tại các điểm dừng chân, đoàn sẽ có các hoạt động lái thử xe dành cho tất cả các khách hàng quan tâm, kết hợp với hoạt động chăm sóc khách hàng kèm nhiều ưu đãi đặc biệt dành cho các chủ xe Mitsubishi.

Kể từ ngày 03/09/2014, các gia đình quan tâm và mong muốn tham gia có thể đăng ký trên trang web www.pajerosport.vn. Những gia đình hội đủ điều kiện về thời gian, sở thích, khả năng lái xe... sẽ được chọn để tham gia hành trình.

Hải Triều

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục