VSM khuyến mại lớn nhân kỷ niệm 20 năm thành lập

Chia sẻ

Liên doanh sản xuất lắp ráp và phân phối ô tô thương hiệu Mitsubishi vừa tung ra chương trình khuyến mại đối với các sản phẩm Mirage và Triton nhân dịp 20 năm thành lập.

VSM khuyến mại lớn nhân kỷ niệm 20 năm thành lập ảnh 1

 

Cùng với cuộc thi thiết kế decal vừa diễn ra trong tháng 8 và 9,  Mitsubishi Mirage liên tục được Vina Star Motors (VSM) giới thiệu với những hình ảnh mới trẻ trung, năng động, phù hợp với thị hiếu thẩm mỹ của khách hàng Việt Nam.

Tiếp tục nhấn mạnh hình ảnh thể thao, năng động của mẫu hathcback cỡ nhỏ, trong thời gian từ ngày 17/10 – 31/11/2014, VSM giới thiệu chương trình bán hàng đặc biệt dành cho Mirage hai màu vàng xanh với nhiều ưu đãi như giảm 10 triệu đồng kèm phiếu dịch vụ trị giá 10 triệu đồng, hoặc bộ đề can và bộ phụ kiện trị giá khoảng 20 triệu. Trong đó bộ phụ kiện bao gồm các chi tiết như ốp cản trước, viền trang trí cản trước, viền trang trí đèn sương mù, ốp trang trí cửa sau, cánh lướt gió sau, ốp lườn, ốp trang trí bệ lên xuông, viền trang trí bảng điều khiển, tấm lót sàn khoang hành lý. Ngoài các quà tặng khuyến mại này, khách mua xe cũng sẽ được nhận nhiều phần quà đặc biệt từ đại lý.

Bên cạnh Mirage, khách hàng mua dòng Mitsubishi Triton trong thời gian này cũng nhận được gói khuyến mại trị giá 30 triệu đồng cho phiên bản thông thường và bộ nắp thùng kèm 10 triệu đồng cho phiên bản nâng cấp.
VSM khuyến mại lớn nhân kỷ niệm 20 năm thành lập ảnh 2

 

Hải Triều

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục