Vòng 3 giải đua xe địa hình KOK khai mạc tại Hà Nội, đội AKA Racing lần đầu tham gia

Chia sẻ
 
Trong 2 ngày 29, 30/6 tại Hà Nội, vòng 3 giải đua xe địa hình KOK sẽ được tổ chức với sự tham gia của AKA Racing - đội đua chuyên nghiệp trên xe Mitsubishi Triton.

Knock Out the King là giải đua đối kháng – đấu loại trực tiếp, tốc độ cao, tính đối kháng mạnh với thời gian chạy cho vòng Chung kết có thể kéo dài lên tới 20 phút. Đây là một thách thức cho cả các tay đua và xe thi đấu khi sức mạnh của cả người và xe có thể bị vắt kiệt khi cả người và xe phải căng sức thi đấu với 100% sức lực. Trải qua 2 vòng đua đua khốc liệt tại Đồng Mô, Sơn Tây và Trường đua Đại Nam, thành phố Bình Dương, KOK vòng 3 đã quay trở lại vào ngày 29, 30/06 tới đây tại khu Gamuda, công viên Yên Sở, Hà Nội.

Vòng 3 giải đua xe địa hình KOK khai mạc tại Hà Nội, đội AKA Racing lần đầu tham gia ảnh 1
 Đường đua KOK vòng 3 có thiên hướng chạy tốc độ gần với định dạng Rally, tốc độ thấp nhất vẫn giữ được ở 40km/h, cao nhất có thể lên tới 100km/h trên đường đất. Với các vớt kỹ thuật khiến xe đua có thể bay vọt, KOK đã trở thành một định dạng đường đua được đông đảo khán giả yêu thích. KOK vòng 3 cũng có điểm khác biệt lý thú khi khách mời có thể ngồi tại KOK Racing Lounge với điều hòa mát và xem các tay đua thi đấu trên màn hình LED cực lớn – một cách thức tiếp cận Motorsports không hề thua kém các giải đua xe danh giá của thế giới.
Vòng 3 giải đua xe địa hình KOK khai mạc tại Hà Nội, đội AKA Racing lần đầu tham gia ảnh 2
 Cũng tại giải đua xe hấp dẫn KOK vòng 3, Đội đua Racing AKA chính thức bước vào giải đua chuyên nghiệp đầu tiên của mình, ngay sau khi ra mắt không lâu. Racing Aka là đội đua offroad chuyên nghiệp đầu tiên tại Việt Nam dưới sự bảo trợ của Mitsubishi Motors Việt Nam sẽ tham gia thi đấu tại các giải đua xe địa hình chuyên nghiệp trong nước. Đồng hành cùng Racing Aka trong giải đua xe địa hình đối kháng KOK là mẫu xe bán tải thể thao Mitsubishi Triton.
Vòng 3 giải đua xe địa hình KOK khai mạc tại Hà Nội, đội AKA Racing lần đầu tham gia ảnh 3
“RACING AKA” tham gia thi đấu tại KOK vòng 3 với số lượng vận động viên đăng kí bao gồm 3 tay đua:
- Hoàng Giang - Số 09 Xe Triton 2019
- Trần Phát – Số 19 Xe Triton 2019
- Trung Kobe – Số 02 Xe Triton 2013
 Đây là giải đấu đầu tiên kể từ khi chính thức ra mắt của Racing AKA, đội đua mong muốn có thể mang đến cho khán giả và cộng đồng yêu môn đua xe địa hình tại Việt Nam những màn trình diễn ấn tượng cũng như trang bị thêm nhiều kinh nghiệm "tham chiến" trong các giải đấu trong nước và quốc tế sắp tới.
Vòng 3 giải đua xe địa hình KOK khai mạc tại Hà Nội, đội AKA Racing lần đầu tham gia ảnh 4
 Cả 3 vận động viên đều là những tay đua dày kinh nghiệm. Họ sử dụng toàn bộ dòng xe pick-up Triton tham dự giải. Những chiếc Triton của Racing AKA đã được chăm sóc bảo dưỡng và chuẩn bị kỹ càng với sự hỗ trợ kỹ thuật từ các hãng linh kiện phụ tùng nổi tiếng như Lốp Toyo, thụt OME, Ironman,..v.v “Sức mạnh – Bền bỉ - Sự linh hoạt” là một trong những yếu tố then chốt để “RACING AKA” tin tưởng và đặt niềm tin vào Mitsubishi Triton sẽ giành chiến thắng đầy thuyết phục tại giải đua KOK. 
Vòng 3 giải đua xe địa hình KOK khai mạc tại Hà Nội, đội AKA Racing lần đầu tham gia ảnh 5
 Dự kiến trong năm 2019, “RACING AKA” sẽ còn tham gia tranh tài tại một số sự kiện quan trọng như HTV Challenge Cup, King of Pickup, Asia Cross Country Rally,…
Vòng 3 giải đua xe địa hình KOK khai mạc tại Hà Nội, đội AKA Racing lần đầu tham gia ảnh 6
 

Quang Nam

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục