Volkswagen Passat mới thế hệ thứ 8 chính thức trình làng

Chia sẻ

Mẫu sedan bán chạy của Volkswagen bước sang thế hệ mới hiện diện với hình ảnh sang trọng hiện đại, giảm trọng lượng, được trang bị các động cơ hiệu quả kinh tế cùng các công nghệ mới tân tiến, hữu ích.

volkswagen-passat-2014-the-he-thu-8

Passat là một trong những chiếc xe cỡ trung thành công nhất thế giới và với doanh số 1,1 triệu chiếc của năm 2013, Passat cũng là mẫu xe có doanh số cao nhất trong các mẫu xe của tập đoàn Volkswagen Group trên phạm vi toàn cầu. Passat mới thế hệ thứ 8 tiếp tục được hoàn thiện, với hai phiên bản saloon và estate. Thiết kế của xe mới sống động và ấn tượng, thân xe thấp hơn, trục cơ sở dài hơn và các mâm bánh lớn hơn làm tô đậm dấu ấn phong cách thể thao.

Các công nghệ mới đáng quan tâm là hiển thị thông tin chủ động (bảng đồng hồ hoàn toàn kỹ thuật số), hiển thị head-up, các ứng dụng giải trí hàng ghế sau, hỗ trợ phanh khẩn cấp phía trước với chức năng hiển thị người đi bộ và 3 công nghệ đột phá: Hỗ trợ khẩn cấp (xe dừng trong tình huống khẩn cấp), Hỗ trợ kéo rơ-moóc và Hỗ trợ kẹt xe.

volkswagen-passat-2014-the-he-thu-8

Passat mới được trang bị tới 10 bản động cơ xăng và diesel, với dải công suất từ 88kW/120PS tới 206kW/280PS. Các động cơ đáp ứng tiêu chuẩn khí thải Euro 6, được trang bị hệ thống stop-start và chế độ phanh thu hồi năng lượng.

Cũng lần đầu tiên, VW trình làng một phiên bản Passat với hệ động lực plug-in hybrid gồm một động cơ xăng TSI 115kW kết hợp với động cơ điện 80kW và bộ pin nguồn có thể sạc ngoài. Tổ hợp hệ thống này có công suất 155kW/211PS và đây là chiếc xe plug-in hybrid mạnh nhất của VW, xe có tầm hoạt động 50km khi chỉ vận hành chế độ điện.

VW bắt đầu bán dòng xe Passat mới ra thị trường từ ngày 10.07.2014, với giá khởi điểm từ 25.875 euro với bản sedan và 25.950 euro với bản estate (wagon).

volkswagen-passat-2014-the-he-thu-8
Volkswagen Passat mới thế hệ thứ 8 chính thức trình làng ảnh 4
Volkswagen Passat mới thế hệ thứ 8 chính thức trình làng ảnh 5
Volkswagen Passat mới thế hệ thứ 8 chính thức trình làng ảnh 6
Volkswagen Passat mới thế hệ thứ 8 chính thức trình làng ảnh 7
Volkswagen Passat mới thế hệ thứ 8 chính thức trình làng ảnh 8
Volkswagen Passat mới thế hệ thứ 8 chính thức trình làng ảnh 9
Volkswagen Passat mới thế hệ thứ 8 chính thức trình làng ảnh 10
Volkswagen Passat mới thế hệ thứ 8 chính thức trình làng ảnh 11
Volkswagen Passat mới thế hệ thứ 8 chính thức trình làng ảnh 12
Volkswagen Passat mới thế hệ thứ 8 chính thức trình làng ảnh 13
Volkswagen Passat mới thế hệ thứ 8 chính thức trình làng ảnh 14

Minh Hải (Volkswagen)

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục