Volkswagen Long Biên tri ân khách hàng kỉ niêm 2 năm thành lập

Chia sẻ

Nhân dịp kỉ niệm 2 năm ngày thành lập, Volkswagen Việt Nam đã mang đến chương trình hấp dẫn dành cho khách hàng mua và sử dụng dịch vụ tại xưởng Volkswagen Long Biên.

 

Volkswagen Long Biên tri ân khách hàng kỉ niêm 2 năm thành lập ảnh 1
 Buổi lễ khai trương đại lý Volkswagen Long Biên tại Hà Nội.
Tọa lạc tại địa chỉ số 3, Lô 3+5 đường Nguyễn Văn Linh, P. Gia Thụy, Q. Long Biên, Hà Nội, Volkswagen Long Biên đã chính thức đi vào hoạt động từ ngày 01/07/2017 với tổng diện tích trên 3.000 m2, bao gồm các khu vực chính: Showroom, Trung tâm huấn luyện; Khu dịch vụ bảo dưỡng sửa chữa, Kho phụ tùng cùng khu vực bãi đỗ xe và lối đi thông thoáng.

Volkswagen Long Biên tri ân khách hàng kỉ niêm 2 năm thành lập ảnh 2
 Khu dịch vụ bảo dưỡng sửa chữa của Volkswagen Long Biên.
Volkswagen Long Biên đáp ứng đầy đủ tiêu chuẩn mới nhất của Volkswagen về trang thiết bị nhà xưởng, cơ sở hạ tầng và đào tạo nhân lực theo mô hình 4S (Sales – Bán hàng, Service – Dịch vụ, Spare parts – Phụ tùng chính hãng và Global system – Kết nối mạng toàn cầu).
Volkswagen Long Biên tri ân khách hàng kỉ niêm 2 năm thành lập ảnh 3
Đặc biệt, xưởng dịch vụ VW Long Biên được trang bị hệ thống mạng toàn cầu DSS (Digital Service Schedule), giúp kết nối việc sửa chữa xe Volkswagen tại Xưởng sẽ được giám sát bởi Volkswagen Đức. Theo đó, xưởng dịch vụ của VW Long Biên có thể tiếp nhận 7.000 lượt xe/năm.
Volkswagen Long Biên tri ân khách hàng kỉ niêm 2 năm thành lập ảnh 4
 Phòng sơn hiện đại đạt chuẩn Volkswagen toàn cầu, sử dụng hệ thống khuấy sơn và pha màu hiện đại trong khu vực khép kín, đảm bảo vệ sinh môi trường. 
Ông Hà Quốc Huy – Tổng Giám Đốc Đại lý VW Long Biên chia sẻ thêm: “Chúng tôi cam kết luôn gia tăng lợi ích khách hàng thông qua những chương trình ưu đãi sau bán hàng để chia sẻ một phần chi phí chăm sóc xe cho khách hàng của mình trong những dịp đặc biệt bên cạnh việc bảo hành 03 năm cho xe, 02 năm phụ tùng thay thế cũng như bảo hành 01 năm cho các dịch vụ sửa chữa, sơn gò,…cùng với đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, nhiệt tình luôn làm sẵn sàng làm hài lòng khách hàng của Volkswagen”.

Volkswagen Long Biên tri ân khách hàng kỉ niêm 2 năm thành lập ảnh 5
Chương trình tri ân khách hàng Volkswagen Long Biên bao gồm: tặng quà và giảm giá cho tất cả các khách hàng sử dụng dịch vụ tại xưởng VW Long Biên trong tháng 01 năm 2019. Cụ thể: Giảm giá 10% các chi phí (Bảo dưỡng và thay dầu); giảm giá 20% các chi phí chăm sóc xe: Đánh bóng, vệ sinh nội thất, rửa máy và vệ sinh dàn lạnh bằng phương pháp nội soi).

Volkswagen Long Biên tri ân khách hàng kỉ niêm 2 năm thành lập ảnh 6
Ngoài ra, chương trình cũng miễn phí kiểm tra tổng thể tất cả các dòng xe và nhận quà tặng cho xe từ VW Long Biên dành cho tất cả các khách hàng sử dụng dịch vụ tại xưởng VW Long Biên trong thời gian diễn ra chương trình.

Bên cạnh đó, Volkswagen Việt Nam khuyến mãi chào đón năm mới cho khách hàng khi mua 3 mẫu xe VW Passat, VW Scirocco, VW Polo lên đến 40 triệu đồng trong tháng 01/2019, chi tiết trong bảng sau:

Dòng xe

Khuyến mãi

Volkswagen Scirocco

tặng 01 năm bảo hiểm & 02 năm bảo dưỡng. Giá trị tương đương 40 triệu đồng

Volkswagen Passat

tặng 01 năm bảo hiểm. Giá trị tương đương 20 triệu đồng

Volkswagen Polo

tặng 01 năm bảo hiểm & 02 năm bảo dưỡng. Giá trị tương đương 20 triệu đồng.

RPM

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục