Volkswagen bị chơi khăm ngay tại Geneva

Chia sẻ
 
Bài thuyết trình của đại diện Volkswagen đột ngột bị gián đoạn vì một người giả kỹ sư của hãng lên cắt ngang: "Xin lỗi, tôi đã bị lừa". 

Giây phút nằm ngoài kịch bản của VW tại Geneva Motor Show 2016.

Giống như bất kỳ hãng ôtô nào khác, Volkswagen cũng cử một đại diện thực hiện bài thuyết trình tại Triển lãm Geneva 2016. Phần thuyết trình này càng trở nên quan trọng để hãng xe Đức lấy lại hình ảnh và sự uy tín sau một năm ngập chìm trong bê bối gian lận khí thải. Tuy nhiên, scandal đó vẫn đeo bám hãng xe lớn thứ hai thế giới tới tận sân khấu ở Thụy Sỹ.

Trong khi đang giới thiệu mẫu xe mới, đại diện của VW không khỏi bất ngờ khi một người mặc áo kỹ thuật viên của hãng tiến lên sân khấu. Anh nói: "Xin lỗi, tôi đã bị lừa". Trong khi VW cùng ê kíp chưa kịp hiểu chuyện gì xảy ra thì người đàn ông tiếp lời: "Không có ai định đề cập tới vấn đề này" trước khi nằm bò xuống sàn và giả động tác sửa chiếc xe mới tinh tươm trên sân khấu. 

Đại diện của VW đủ bình tĩnh và bản lĩnh để đáp lại sau đó rằng: "Vâng, cảm ơn, chiếc xe này không cần sửa chữa. Nó là một chiếc xe hoàn hảo. Xin cảm ơn". 3 nhân viên bảo vệ đã tiến vào sân khấu để đưa người đàn ông quá khích ra khỏi khu vực thuyết trình. 

Tới nay, VW chưa hề bình luận về vụ việc. 

Linh Đan (Theo NNVN)

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục