Với số tiền rẻ hơn mua một chiếc iPhone Xs, bạn đã có thể sở hữu xe Harley-Davidson

Chia sẻ
Hãng mô tô Mỹ Harley-Davidson vừa giới thiệu các dòng xe điện cỡ nhỏ mới thuộc series IRONe, với 2 đường kính bánh xe là 12 và 16 inch.

Cho tới thời điểm này, việc Harley-Davidson đang cố gắng tiếp cận với nhiều khách hàng trẻ hơn đã không còn là một thông tin quá mới mẻ trong làng 2 bánh Thế giới. Và định nghĩa "trẻ" ở đây không chỉ giới hạn ở những thanh niên từ 18-30, mà còn thực sự bao gồm cả trẻ em. Để phục vụ các khách hàng nhí, vào đầu năm nay Harley-Davidson đã mua lại StayCyc - một công ty chuyên sản xuất xe điện cân bằng cho trẻ em, và cặp đôi xe IRONe mới chính là thành quả đầu tiên của thương vụ này.

Với số tiền rẻ hơn mua một chiếc iPhone Xs, bạn đã có thể sở hữu xe Harley-Davidson ảnh 1
 Được bán với 2 phiên bản là IRONe12 và IRONe 16, những chiếc xe điện này đều có thiết kế đơn giản như những chiếc xe 2 bánh tập đi bình thường của trẻ em. Điểm khiến chúng trở nên đặc biệt đó là màu sơn đen - cam và logo đặc trưng của Harley-Davidson được trang trí trên khung. Tên gọi của 2 chiếc IRONe đã chỉ ra đặc điểm riêng của từng model: đường kính bánh 12 hoặc 16 inch. Tuy nhiên kích thước bánh không phải là điểm khác biệt duy nhất của 2 mẫu xe này.
Với số tiền rẻ hơn mua một chiếc iPhone Xs, bạn đã có thể sở hữu xe Harley-Davidson ảnh 2
 Trong 2 chiếc xe, Harley-Davidson IRONe 12 dành cho trẻ em từ 3 tới 5 tuổi. Chính vì vậy nó có chiều cao yên chỉ 33,02cm và nặng đúng 7,71kg. IRONe 16 lớn hơn một chút, với yên cao 43,18cm và nặng 8,62kg, hướng tới trẻ từ 5-7 tuổi. Cả 2 mẫu xe này đều được trang bị động cơ 2Ah với 3 chế độ lái là Training, Standard và Advanced.
Với số tiền rẻ hơn mua một chiếc iPhone Xs, bạn đã có thể sở hữu xe Harley-Davidson ảnh 3
 Tuy nhiên trên IRONe 12, 3 chế độ này sẽ giới hạn tốc độ ở 8,05, 11,27 và 14,48km/h. Với bản lớn hơn, 2 chế độ Standard và Advanced có tốc độ tối đa 12,07 và 17,7km/h. Thời gian sạc đầy pin cho 2 chiếc xe dao động từ khoảng 30 tới 60 phút. Mỗi lần sạc đầy, những đứa trẻ cũng có thể chơi với IRONe trong khoảng 1 tiếng.
Với số tiền rẻ hơn mua một chiếc iPhone Xs, bạn đã có thể sở hữu xe Harley-Davidson ảnh 4
Harley-Davidson hiện đang treo giá chỉ 649 USD (15 triệu đồng) cho IRONe 12 và 699 USD (16,2 triệu đồng) với bản IRONe 16. Điều này đã biến chúng trở thành những chiếc Harley-Davidson gắn động cơ rẻ nhất hiện nay, khi đắt không bằng một chiếc iPhone Xs bản 64GB thấp nhất. Quan trọng hơn, chúng sẽ tạo ra lòng trung thành với thương hiệu Harley-Davidson cho những đứa trẻ từ khi còn nhỏ, để sau này khi thành người lớn họ sẽ quay lại mua các dòng xe như Livewire.
Với số tiền rẻ hơn mua một chiếc iPhone Xs, bạn đã có thể sở hữu xe Harley-Davidson ảnh 5
 

Quang Nam

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục