Với Land Rover, lái mới cũng có thể thành chuyên gia offroad

Chia sẻ
Những vị khách tham gia lái thử 5 mẫu SUV hạng sang của Land Rover hoàn toàn bất ngờ khi được yêu cầu không được dùng chân ga và chỉ việc vần vô-lăng khi xe lội bùn, vượt hố so le, leo dốc...

Với Land Rover, lái mới cũng có thể thành chuyên gia offroad ảnh 1
 Land Rover Việt Nam đưa đến cho khách hàng chương trình lái thử khá đặc biệt, biến họ thành chuyên gia offroad không cần biết là "tài non" hay "tài già"

Dịp cuối tuần vừa qua ở Hà Nội (hai ngày 16 và 17/6/2018) đã diễn ra hoạt động trải nghiệm lái thử xe khá đặc biệt của thương hiệu xe sang Anh quốc. Land Rover Việt Nam mang đến 5 mẫu xe hiện có gồm Range Rover Evoque, Discovery Sport, Discovery, Range Rover Sport, và Range Rover Vogue. 

Với giá bán rẻ nhất của xe Land Rover với dòng Discovery cũng trên 3 tỷ đồng và đắt nhất là chiếc Range Rover Vogue gần 9 tỷ đồng, cảm giác được "nhúng" khối tài sản đắt tiền này xuống bùn hay bập bềnh trên hố sâu, trèo dốc cao...quả là thú vị với bất cứ ai yêu thích bộ môn offroad.

Lựa chọn không gian ở một khu đất bỏ hoang bên cạnh khu đô thị Gamuda, Land Rover Việt Nam tạo thành bãi thử với hai loại địa hình Off-road và Dynamic. 

Clip thử offroad với Land Rover mà không cần điều khiển chân ga

Bài chạy off-road được bố trí để các dòng xe Land Rover thể hiện khả năng "tự động hóa" hoàn toàn khi sở hữu các trang bị hiện đại dành cho vận hành gồm Hỗ trợ đổ dốc (Hill Descent Control), tính năng Phân bổ lực bám (Traction Control), khám phá Hệ thống treo khí nén (Air Suspension) hoạt động trong điều kiện địa hình lồi lõm, sình lầy, trơn trượt, cách sử dụng hộp số ở tốc độ cao hoặc thấp (Low & High Range Gears) khi leo dốc và đổ dốc, Hệ thống kiểm soát địa hình (All Terrain Progress Control).

Với Land Rover, lái mới cũng có thể thành chuyên gia offroad ảnh 2
Tính năng Phân bổ lực bám (Traction Control) và hệ thống kiểm soát địa hình (All Terrain Progress Control) thể hiện sự ưu việt khi xe vượt qua địa hình hố so le mà người lái không cần dùng đến chân ga

Ở hạng mục trải nghiệm Dynamic, người lái chủ yếu khám phá tính năng linh hoạt của Land Rover khi thực hiện đánh lái tiến và lùi vuông góc, hay bài chạy dùng gương đánh bóng và khám phá mang cảm hứng đi xuyên qua khu ngập nước rậm rạp cây cỏ để tận hưởng sự linh hoạt của hệ thống treo khí nén và sức mạnh của chiếc Range Rover Vogue.

Với Land Rover, lái mới cũng có thể thành chuyên gia offroad ảnh 3
 Chương trình lái thử đem đến cảm xúc phấn khích cho người lái khi được trải nghiệm nội thất đỉnh cao trên SUV hạng sang và biến mình thành chuyên gia offroad

Sau buổi trải nghiệm đặc biệt ở Hà Nội, Land Rover Việt nam sẽ tiếp tục đưa chương trình đến Thành phố Hồ Chí Minh vào ngày 30/6-1/7/2018 tới đây. Đặc biệt, các khách hàng ký hợp đồng và mua xe trong thời gian diễn ra sự kiện sẽ được tặng thêm 2 năm bảo hành, 1 năm bảo hiểm (bao gồm bảo hiểm thân vỏ và thủy kích) miễn phí và gói dịch vụ chăm sóc xe supaguard trị giá 30 triệu đồng.

Với Land Rover, lái mới cũng có thể thành chuyên gia offroad ảnh 4
Ngay cả khi không đạp ga, All Terrain Progress Control vẫn giúp tài xế leo dốc đứng và tăng giảm tốc độ chỉ bằng thao tác bấm trên vô-lăng 
Với Land Rover, lái mới cũng có thể thành chuyên gia offroad ảnh 5
 Hệ thống treo khí nén giúp xe Land Rover có được khoảng sáng gầm tốt nhất khi lội nước 
Với Land Rover, lái mới cũng có thể thành chuyên gia offroad ảnh 6
Với Land Rover, lái mới cũng có thể thành chuyên gia offroad ảnh 7
Với Land Rover, lái mới cũng có thể thành chuyên gia offroad ảnh 8
Với Land Rover, lái mới cũng có thể thành chuyên gia offroad ảnh 9
 

Đình Quý

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục