VINFAST tung ra 20 mẫu thiết kế sedan và SUV, kêu gọi bình chọn

Chia sẻ
20 mẫu thiết kế xe của VINFAST đến từ 4 studio thiết kế xe lừng danh: Pininfarina, Zagato, Torino và Ital Design. VINFAST cũng khởi động cuộc thi bình chọn nhằm thăm dò ý kiến dư luận. 
VINFAST tung ra 20 mẫu thiết kế sedan và SUV, kêu gọi bình chọn ảnh 1
 Hôm nay 02/10/2017, VINFAST công bố 20 mẫu thiết kế cho dòng xe Sedan và SUV; đồng thời chính thức khởi động cuộc thi bình chọn mẫu ô tô được yêu thích nhất. Đây là lần đầu tiên, người Việt được trưng cầu ý kiến để cùng nhà sản xuất tìm ra mẫu xe hiện đại theo xu hướng thế giới; đồng thời phù hợp với thị hiếu và nhu cầu thị trường Việt Nam.

20 bản thiết kế xe, trong đó có 10 mẫu sedan và 10 mẫu SUV, được thiết kế riêng cho VINFAST đến từ 4 studio thiết kế xe lừng danh thế giới: Pininfarina, Zagato, Torino và Ital Design. Chú ý rằng, đây mới chỉ là các bản thiết kế phác thảo. 

VINFAST tung ra 20 mẫu thiết kế sedan và SUV, kêu gọi bình chọn ảnh 2
 Theo thông tin VINFAST cho biết, Pininfarina đề cử các mẫu xe dũng mãnh, phóng khoáng mang hơi thở chiến binh; nhà Zagato cá tính, ngang tàng; trong khi mẫu xe nhà ItalDesign mang vẻ đẹp thể thao và thanh lịch, còn nhà Torino tràn đầy năng lượng và trẻ trung.
Đặc biệt, cả ItalDesign và Torino đều thành công trong việc đưa các “biểu tượng Việt Nam” vào thiết kế một cách tự nhiên và độc đáo như mẫu xe lấy cảm hứng từ ruộng bậc thang của Torino hay mẫu xe lấy cảm hứng từ sự chuyển mình tràn đầy năng lượng của đất nước và con người Việt của ItalDesign.
VINFAST tung ra 20 mẫu thiết kế sedan và SUV, kêu gọi bình chọn ảnh 3
 Cùng với việc tung ra 20 mẫu thiết kế xe, VINFAST cũng đã chủ động trưng cầu ý kiến người tiêu dùng thông qua cuộc bình chọn “Chọn xế yêu cùng VINFAST”. Đây là cuộc bình chọn nhằm “quy đồng” các nhu cầu, mong muốn của đa số khách hàng trong nước, nhằm tìm ra 02 mẫu xe vừa sang trọng, vừa có tính hữu dụng cao; vừa thực sự phản ánh được tinh thần và triết lý Việt.
Theo đó, từ ngày 2-16/10/2017, người tiêu dùng có thể tham gia bình chọn tại website: binhchonmauxevinfast 

Mỗi mẫu xe đều được soi chiếu dưới nhiều hình ảnh từ các góc khác nhau về kiểu dáng và các bộ phận của xe để từ đó đưa ra lựa chọn phù hợp. Bên cạnh việc được vote cho mẫu xe yêu thích nhất, khách tham gia còn có cơ hội rinh về các giải hấp dẫn. Trong đó, giải nhất cuộc thi có trị giá lên đến 500 triệu đồng dành cho người có bình chọn xuất sắc nhất ở 2 hạng mục Sedan và SUV.

VINFAST tung ra 20 mẫu thiết kế sedan và SUV, kêu gọi bình chọn ảnh 4
VINFAST tung ra 20 mẫu thiết kế sedan và SUV, kêu gọi bình chọn ảnh 5
VINFAST tung ra 20 mẫu thiết kế sedan và SUV, kêu gọi bình chọn ảnh 6
VINFAST tung ra 20 mẫu thiết kế sedan và SUV, kêu gọi bình chọn ảnh 7
VINFAST tung ra 20 mẫu thiết kế sedan và SUV, kêu gọi bình chọn ảnh 8
 
 

Lê Trí

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục