VIMS 2017: Ra mắt Subaru XV 2018 với công nghệ “Subaru Global Platform” tiên tiến

Chia sẻ
Subaru đem đến trình diễn tại VIMS 2017 nhiều công nghệ mới, đáng tự hào nhất là “Subaru Global Platform”. Mẫu xe Subaru XV mới cũng được trình làng.
VIMS 2017: Ra mắt Subaru XV 2018 với công nghệ “Subaru Global Platform” tiên tiến ảnh 1

Là thương hiệu ô tô được phân phối độc quyền bởi Motor Image trên 9 Quốc gia châu Á, subaru nổi tiếng khắp thế giới với các mẫu xe có thiết kế, tính an toàn và khả năng vận hành ưu việt từ những công nghệ cốt lõi, điển hình như hệ thống dẫn động toàn thời gian đối xứng và động cơ boxer trứ danh được trang bị trên từng mẫu xe Outback 2.5i-S, Forester i.L, Forester X.T, Levorg, WRX STI và XV.

Tại VIMS 2017, bên cạnh sự góp mặt của các dòng xe, Subaru tự hào giới thiệu công nghệ sàn chung toàn cầu SGP “Subaru Global Platform” – bước tiến mới cho các mẫu xe Subaru trong tương lai với các tính năng an toàn được nâng lên tầm cao mới. 

4 mẫu xe xuất hiện tại gian hàng trưng bày của Subaru lần này bao gồm: Forester, Outback, Legacy và XV. Các mẫu xe này đều được Subaru trang bị cho nhiều công nghệ tiên tiến của hãng, tự hào là những chiếc xe có thể đáp ứng tuyệt đối những yêu cầu của các khách hàng. Trong đó, Subaru XV 2018 là mẫu xe hoàn toàn mới, được cải tiến về mọi mặt, từ ứng dụng công nghệ sàn chung toàn cầu SGP cho tới cải tiến động lực vận hành, tiện nghi trang bị và thiết kế hiện đại tinh tế.

VIMS 2017: Ra mắt Subaru XV 2018 với công nghệ “Subaru Global Platform” tiên tiến ảnh 2

 

VIMS 2017: Ra mắt Subaru XV 2018 với công nghệ “Subaru Global Platform” tiên tiến ảnh 3
VIMS 2017: Ra mắt Subaru XV 2018 với công nghệ “Subaru Global Platform” tiên tiến ảnh 4
VIMS 2017: Ra mắt Subaru XV 2018 với công nghệ “Subaru Global Platform” tiên tiến ảnh 5

Xedoisong Team

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục