Vietnam Star khai trương Trung tâm đồng sơn hơn 110 tỉ đồng

Chia sẻ
 
Nhân kỷ niệm 10 năm hoạt động tại Việt Nam, Vietnam Star Automobile vừa chính thức khai trương Trung tâm đồng sơn quy mô lớn và hiện đại, ở khu chế xuất Tân Thuận, Q7, TP.HCM. 
Vietnam Star khai trương Trung tâm đồng sơn hơn 110 tỉ đồng - ảnh 1
 Được khởi công từ tháng 05/2015 và sau một năm xây dựng hoàn thiện, Trung tâm dịch vụ đồng sơn mới chính thức đi vào hoạt động là một bước đi chiến lược của Vietnam Star Automobile trong thị trường dịch vụ xe sang ở Việt Nam, với mục tiêu nâng trải nghiệm dịch vụ đồng sơn của khách hàng xe sang lên một tầm cao mới.

Video clip khai trương Trung tâm sáng ngày 12/05/2016:

“Vietnam Star Automobile là nhà phân phối Mercedes-Benz lớn nhất Việt Nam. Chúng tôi đã có 10 năm kinh nghiệm cung cấp dịch vụ bán hàng và hậu mãi cho xe sang ở Việt Nam và thấu hiểu thị hiếu khách hàng Việt. Thị trường xe sang tăng trưởng trong những năm qua, kéo theo nhu cầu đồng sơn cho xe sang cũng tăng lên đáng kể. Khách hàng cũng rất khắt khe về mặt chất lượng cao nhất với thời gian chờ tối thiểu và chi phí hợp lý. Vietnam Star Automobile hi vọng sẽ đáp ứng nhu cầu của khách hàng ở cả ba tiêu chí này”, chia sẻ của Ông Eugene Losew - Tổng giám đốc Vietnam Star Automobile.

Vietnam Star khai trương Trung tâm đồng sơn hơn 110 tỉ đồng - ảnh 2
 Cắt băng khai trương Trung tâm đồng sơn mới của Vietnam Star Automobile (sáng 12/05/2016)

Với tổng số vốn đầu tư lên đến 5 triệu đô la Mỹ (hơn 110 tỉ đồng), trên diện tích sử dụng gần 9.200 mét vuông, Trung tâm đồng sơn mới của Vietnam Star gồm ba tầng, được trang bị nhiều máy móc thiết bị hiện đại, có quy trình tỉ mỉ với đội ngũ kỹ thuật viên kinh nghiệm.

Một điểm đáng chú ý là Trung tâm đồng sơn Vietnam Star sử dụng hệ thống màu phủ bóng gốc nước tiên tiến hàng đầu thế giới PPG của Mỹ. Sơn gốc nước PPG có độ phủ cao, tương thích với nhiều loại sơn OEM và đặc biệt thời gian chờ cách lớp trước khi phủ bóng ít hơn, giúp quá trình sơn được rút ngắn đáng kể. Công nghệ sơn này cũng nhấn mạnh đến yếu tố thân thiện môi trường.
Vietnam Star khai trương Trung tâm đồng sơn hơn 110 tỉ đồng - ảnh 3
 Tại trung tâm này, thân xe sẽ trải qua đầy đủ các bước của một quy trình đồng sơn hoàn chỉnh theo tiêu chuẩn đại lý chính hãng Mercedes-Benz. Khi một xe bị móp đưa vào xưởng, kỹ thuật viên sẽ tiến hành hai giai đoạn: làm đồng và làm sơn. Trong đó, làm đồng tức bề mặt thân xe sẽ được chà tới lõi kim loại sau đó dùng máy giật kim loại để đưa thân xe về hình dáng ban đầu một cách tương đối. Những vết móp nặng hơn sẽ dùng tới hệ thống nắn kéo khung gầm của Ý và máy móc chuyên dụng khác như thước đo điện tử.
Vietnam Star khai trương Trung tâm đồng sơn hơn 110 tỉ đồng - ảnh 4
 Sau khi làm đồng, thân xe được đưa vào sơn. Riêng làm sơn, quy trình có tới 14 bước tỉ mỉ, can thiệp vào từng lớp sơn, từng chi tiết nhỏ để đảm bảo màu sơn chuẩn xác với sơn gốc và độ bóng, mịn bề mặt tối ưu. Những bước này bao gồm vệ sinh, chà nhám, tẩy dầu mỡ, sơn chống ăn mòn, đắp mattic, sơn lót, sơn màu chính, sơn bóng, đánh bóng và cuối cùng là kiểm tra tổng thể bằng ánh sáng tự nhiên và đèn chuyên dụng do 3M cung cấp. Mỗi bước trong quy trình đều được kỹ thuật viên kiểm tra chéo để không xảy ra những sai sót.
Vietnam Star khai trương Trung tâm đồng sơn hơn 110 tỉ đồng - ảnh 5
 Trung tâm có ba phòng sơn nhanh và hai phòng sơn sấy Blowtherm của Ý, đạt tiêu chuẩn châu Âu về chất lượng và môi trường. Phòng sấy dùng luồng khí đối lưu với tốc độ gió khoảng 0.02 đến 0.06 m/giây, đảm bảo bụi sơn, tàn sơn được hút ra ngoài nhanh nhất và qua hệ thống lọc để đảm bảo môi trường. Ngoài ra, thiết bị trực tiếp tác động lên kết quả của quá trình sơn là súng sơn. Súng sơn cao cấp DeVilbiss được trang bị cho hạt sơn siêu mịn, đều, hình dạng sơn ổn định khiến bề mặt sơn căng, bóng, hoàn hảo như mới.
Vietnam Star khai trương Trung tâm đồng sơn hơn 110 tỉ đồng - ảnh 6

Không chỉ riêng thương hiệu Mercedes-Benz, trung tâm có thể đáp ứng nhu cầu đồng sơn cho nhiều thương hiệu xe sang khác như Porsche, Audi, BMW, Lexus... Trung tâm có thể cùng lúc làm đồng sơn cho 10 đến 15 xe mỗi ngày để giảm thời gian chờ đợi của khách hàng. Với những vết xước nhỏ, khách có thể nhận xe trong ngày (chỉ sau 4-6 tiếng).

Ngoài ra, trung tâm đồng sơn Vietnam Star còn cung cấp thêm dịch vụ bảo dưỡng và sửa chữa cho các dòng xe Mercedes-Benz với đầy đủ trang thiết bị và nhân sự theo tiêu chuẩn toàn cầu của Mercedes-Benz. Đây cũng là điểm đến của các khách hàng có nhu cầu mua xe Mercedes-Benz với nhiều mẫu xe đa dạng đang được trưng bày tại đây.
Vietnam Star khai trương Trung tâm đồng sơn hơn 110 tỉ đồng - ảnh 7
 Vietnam Star Automobile là đại lý uỷ quyền lớn nhất của Mercedes-Benz ở Việt Nam với hơn 10 năm kinh nghiệm thấu hiểu thị trường và liên tục 6 năm liền đạt giải thưởng dịch vụ xuất sắc do Mercedes-Benz chứng nhận. Công ty thuộc tập đoàn Lei Shing Hong - đối tác chiến lược hàng đầu của Mercedes-Benz và Porsche tại thị trường châu Á. Quyết định đầu tư vào trung tâm đồng sơn thể hiện cam kết đầu tư lâu dài và phát triển bền vững của Vietnam Star Automobile tại thị trường Việt Nam.
Vietnam Star khai trương Trung tâm đồng sơn hơn 110 tỉ đồng - ảnh 8
Vietnam Star khai trương Trung tâm đồng sơn hơn 110 tỉ đồng - ảnh 9
 Khu trưng bày xe ở trên tầng 3 của Trung tâm
Vietnam Star khai trương Trung tâm đồng sơn hơn 110 tỉ đồng - ảnh 10
 Quy trình sơn với 14 bước
 

Lê Trí

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục