Vietnam AutoExpo 2019: Sân chơi riêng của Vinfast và Mitsubishi ở mảng xe hơi

Chia sẻ

Vốn thường xuyên vắng bóng các hãng xe hơi dân dụng, tuy nhiên triển lãm Vietnam AutoExpo 2019 năm nay đã bất ngờ có sự góp mặt của Vinfast và Mitsubishi.

Ở các năm trước đây, Vietnam AutoExpo vốn được biết tới như là triển lãm dành cho các nhà sản xuất xe vận tải thương mại và công nghiệp phụ trợ - những hãng ô tô dân dụng thường tập trung tại các sự kiện như Triển lãm ô tô Việt Nam (VMS) hoặc Triển lãm ô tô Quốc tế Việt Nam (VIMS). Tuy nhiên tại Vietnam AutoExpo 2019 năm nay, 2 hãng xe là Vinfast và Mitsubishi đã bất ngờ có khu trưng bày ở sự kiện. Trong đó, đây là lần đầu tiên Vinfast xuất hiện tại một kỳ triển lãm ở Việt Nam.

Vietnam AutoExpo 2019: Sân chơi riêng của Vinfast và Mitsubishi ở mảng xe hơi ảnh 1
 Có khu trưng bày trong nhà lớn nhất tại triển lãm, Vinfast đã đem tới 2 mẫu xe hơi trưng bày là hatchback hạng A Fadil và sedan Lux A 2.0. Tuy nhiên khách tham quan sẽ chỉ có thể tiếp cận được với Fadil - Lux A 2.0 chỉ được Vinfast đem tới để trưng bày và rào kín xung quanh. Chuẩn bị được giao tới tay những chủ nhân đầu tiên ngay trong tháng 6 này, Vinfast cũng đẩy mạnh việc quảng bá Fadil thông qua việc tổ chức lái thử chiếc xe ngay tại sự kiện.
Vietnam AutoExpo 2019: Sân chơi riêng của Vinfast và Mitsubishi ở mảng xe hơi ảnh 2
 Trong khi đó, Mitsubishi đã đem dòng sản phẩm theo ngôn ngữ thiết kế mới nhất Dynamic Shield tới trưng bày tại Vietnam AutoExpo 2019. So với Vinfast, hãng xe Nhật có số lượng các mẫu xe trưng bày lớn hơn: từ bán tải Triton 2019, crossover Outlander, SUV Pajero Sport tới mẫu MPV đang khá "hot" hiện tại là Xpander. Để giúp khách hàng dễ đi tới quyết định mua xe hơn, hãng cũng tổ chức lái thử các dòng xe trưng bày tại khu vực ngoài trời của sự kiện.
Vietnam AutoExpo 2019: Sân chơi riêng của Vinfast và Mitsubishi ở mảng xe hơi ảnh 3
 Bên cạnh sự xuất hiện của 2 hãng xe du lịch nêu trên, Vietnam AutoExpo 2019 vẫn là nơi hội tụ của các hãng xe vận tải thương mại như Dongfeng hay Hino. Ngoài ra, sự kiện cũng thu hút được sự tham gia đông đảo của các đơn vị cung cấp phụ tùng, phụ kiện, độ xe và hoạt động trong ngành công nghiệp phụ trợ xe hơi.
Vietnam AutoExpo 2019: Sân chơi riêng của Vinfast và Mitsubishi ở mảng xe hơi ảnh 4
 
Vietnam AutoExpo 2019: Sân chơi riêng của Vinfast và Mitsubishi ở mảng xe hơi ảnh 5
 
Vietnam AutoExpo 2019: Sân chơi riêng của Vinfast và Mitsubishi ở mảng xe hơi ảnh 6
 
Vietnam AutoExpo 2019: Sân chơi riêng của Vinfast và Mitsubishi ở mảng xe hơi ảnh 7
 
Vietnam AutoExpo 2019: Sân chơi riêng của Vinfast và Mitsubishi ở mảng xe hơi ảnh 8
 
Vietnam AutoExpo 2019: Sân chơi riêng của Vinfast và Mitsubishi ở mảng xe hơi ảnh 9
 
Vietnam AutoExpo 2019: Sân chơi riêng của Vinfast và Mitsubishi ở mảng xe hơi ảnh 10
 

Quang Nam

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục