Vietnam AutoExpo 2018 đáng xem hơn nhờ dàn môtô đến từ Anh, Mỹ, Ý

Chia sẻ
Khác với các lần tổ chức gần đây, Vietnam AutoExpo 2018 lần xuất hiện 4 thương hiệu môtô gồm Harley-Davidson, Ducati, Triumph và Royal Enfield, bên cạnh đó là những mẫu ôtô lần đầu xuất hiện của hãng xe Nga là Gaz.

Vietnam AutoExpo 2018 đáng xem hơn nhờ dàn môtô đến từ Anh, Mỹ, Ý ảnh 1
 Mặc dù không gian bên trong Vietnam AutoExpo 2018 bị hạn chế về thiết kế nhưng tâm điểm 4 gian hàng môtô PKL vẫn tạo được sức hút nhất định

Vài năm trở lại đây, Vietnam AutoExpo kém dần sự hấp dẫn vì thiếu vắng các thương hiệu tên tuổi hay những mặt hàng đa dạng để làm nổi bật ý nghĩa của triển lãm "Phương tiện Giao thông và Công nghiệp phụ trợ". Tuy nhiên, ở kỳ triển lãm lần thứ 15 vừa khai mạc sáng nay (6/6/2018), một sức hút mới đã làm thay đổi nội dung của triển lãm này.

Lần đầu tiên, cả 4 thương hiệu môtô đình đám là Harley-Davidson, Ducati, Triumph và Royal Enfield đều góp mặt cùng nhau tại Vietnam AutoExpo 2018, được ưu ái ở ngay trung tâm nhà triển lãm Trung tâm hội nghị Quốc gia, Hà Nội.

Vietnam AutoExpo 2018 đáng xem hơn nhờ dàn môtô đến từ Anh, Mỹ, Ý ảnh 2
 Mẫu Superbike Ducati Panigale V4 Speciale duy nhất tại Việt Nam và Châu Á tính đến thời điểm hiện tại

Có không gian trưng bày lớn nhất, Ducati đem tới 26 mẫu xe, trong đó nổi bật là siêu phẩm Ducati Panigale V4 Speciale chỉ sản xuất giới hạn với 1.500 chiếc trên toàn thế giới, Multistrada 1260 Pikes Peak, Monster 797, Scrambler Desert Sled và Scrambler Café Racer...

Vietnam AutoExpo 2018 đáng xem hơn nhờ dàn môtô đến từ Anh, Mỹ, Ý ảnh 3
 Một trong 2 chiếc xe thuộc phiên bản kỷ niệm 115 năm Harley-Davidson với màu xanh đặc trưng

Nằm bên cạnh Ducati, Harley-Davidson đem tới gian trưng bày 9 mẫu xe mới nổi bật, đại diện cho các dòng xe mới năm 2018. Riêng ba mẫu xe Street Glide® Special, Heritage Classic® và Forty-Eight® Anniversary có một không gian thể hiện riêng. Bên cạnh đó không thể thiếu là khu vực trưng bày Quần áo – phụ kiện thời trang thương hiệu Harley-Davidson với những mẫu mã và ưu đãi lên tới 50% dành cho khách tham quan triển lãm.

Vietnam AutoExpo 2018 đáng xem hơn nhờ dàn môtô đến từ Anh, Mỹ, Ý ảnh 4
 Triumph Việt Nam giới thiệu mẫu xe Adventure mới nhất Tiger 800 XCa

Cũng mang phong cách cá tính, Triumph Việt Nam mang đến 8 mẫu xe độc đáo đặc trưng của hãng xe Anh quốc, gần như là hầu hết các mẫu xe của Triumph Motorcycles trên thế giới. Từ mẫu xe Street Twin và các mẫu mã mới nhất của dòng Modern Classic Bonneville cho các tín đồ mê phong cách hoài cổ hay mẫu The Roadster và Street Striple luôn thu hút các biker yêu thích kiểu dáng hầm hố và tốc độ cao. Và đặc biệt hơn cả, đây cũng là lần đâu tiên Triumph Vietnam giới thiệu mẫu xe Adventure mới nhất Tiger 800 XCa tại Việt Nam.

Vietnam AutoExpo 2018 đáng xem hơn nhờ dàn môtô đến từ Anh, Mỹ, Ý ảnh 5
 Mẫu xe việt dã Himalayan lần đầu ra mắt Việt Nam

Royal Enfield, cái tên đang gây sự chú ý trong cộng đồng biker bởi phong cách hoài cổ nhưng bán với giá mềm trưng bày 4 mẫu xe điển hình của mình là Bullet 500, Classic range, Continental GT với giá niêm yết từ 113 triệu VNĐ đến 137 triệu VNĐ. Riêng mẫu xe việt dã Himalayan lần đầu ra mắt Việt Nam chưa có giá bán và phải đợi đến tháng 7 tới đây nhà phân phối mới công bố.

Vietnam AutoExpo 2018 đáng xem hơn nhờ dàn môtô đến từ Anh, Mỹ, Ý ảnh 6
 Hãng xe Nga mang đến nhiều mẫu xe thương mại lần đầu xuất hiện tại Việt Nam

Ở lĩnh vực phương tiện giao thông 4 bánh, mảng xe thương mại vẫn là "đặc sản" tại Vietnam AutoExpo với các gương mặt như Tổng công ty Máy động lực và Máy nông nghiệp Việt Nam Veam, Faw Group, HongYan Truck. Bất ngờ nhất là thương hiệu Gaz không hẹn trước đã đem đến Vietnam AutoExpo 2018 những mẫu xe thương mại mới nhất của mình, đó là dòng tải cabin đơn GAZelle NEXT, xe buýt 17 chỗ ngồi GAZelle NEXT Citiline, xe tải bốc dỡ bên hông GAZelle Business 4x4, hai mẫu xe tải hạng trung GAZon NEXT và Sadko 4x4 khá bắt mắt.

Vietnam AutoExpo 2018 đáng xem hơn nhờ dàn môtô đến từ Anh, Mỹ, Ý ảnh 7
 Thương hiệu xe tải FAW của Trung Quốc
Vietnam AutoExpo 2018 đáng xem hơn nhờ dàn môtô đến từ Anh, Mỹ, Ý ảnh 8
 Thương hiệu xe tải VEAM của Việt Nam

Nằm trong phân khúc xe độ cao cấp, 3 mẫu xe độ NOBLE KLASSE Solarti, Carnival L9, Carnival Hi-limousine của KC Motors - Hàn Quốc cũng tạo được điểm nhấn lạ trong series triển lãm Vietnam AutoExpo.

Vietnam AutoExpo 2018 đáng xem hơn nhờ dàn môtô đến từ Anh, Mỹ, Ý ảnh 9
 Hãng xe độ limousine của Hàn Quốc tạo nên nét lạ lẫm tại triển lãm Vietnam AutoExpo 2018

Triển lãm Vietnam AutoExpo 2018 sẽ tiếp tục mở cửa cho công chúng tham quan từ 11h00 và sẽ tiếp tục đón khách từ 09h00 đến 17h00 trong 03 ngày tiếp theo. 

Đình Quý

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục