Việt Nam hiện có hơn 100 xe Rolls-Royce

Chia sẻ

Ông Paul Harris-Giám đốc Rolls-Royce Motor Cars Khu vực Châu Á Thái Bình Dương đã ước tính có hơn 100 xe của thương hiệu siêu sang nước Anh đang tồn tại ở Việt Nam, dựa trên thông tin thu thập từ yêu cầu bảo dưỡng của khách hàng.

Việt Nam hiện có hơn 100 xe Rolls-Royce ảnh 1

Chiếc Phantom "mặt trời phương đông" là mẫu Rolls-Royce chính hãng đắt tiền nhất từ trước tới nay

Có mặt tại lễ ra mắt Rolls-Royce Motor Cars Hanoi hôm 27/8, ông Paul Harris kỳ vọng sẽ có nhiều khách hàng Việt Nam được trải nghiệm phong cách sở hữu xe Rolls-Royce kể từ khi lên ý tưởng mua cho đến lúc nhận xe về thông qua đại lý chính thức mới.

Ngoài ra, vị đại diện của hãng siêu xe Anh quốc cũng nhận định Việt Nam hiện có hơn 100 xe Rolls-Royce, trong đó phần nhiều là mẫu Ghost có giá rẻ hơn dòng Phantom. Thông tin này có được là dựa vào hoạt động bảo dưỡng mà các khách hàng gửi tới công ty tại Anh.

Cũng theo ông Paul Harris cho biết, các xe không chính hãng về Việt Nam trước ngày 1.8.2014 sẽ vẫn được áp dụng chính sách bảo hành toàn cầu. Sau thời điểm này, chỉ xe Rolls-Royce nằm trong khu vực Châu Á Thái Bình Dương mới nhận được bảo hành miễn phí tại đại lý Việt Nam.

Song song với việc giới thiệu phòng trưng bày xe đầu tiên, Rolls-Royce Motor Cars Hanoi cũng công bố giá bán cho 7 mẫu xe thuộc cả 3 dòng xe của Rolls-Royce tới các khách hàng tiềm năng (đã bao gồm thuế nhập khẩu, VAT, GTGT). Giá này áp dụng cho các phiên bản tiêu chuẩn, chưa tính thêm cho phí cho các yêu cầu cá nhân hóa.

Bảng giá xe Rolls-Royce tham khảo tại Việt Nam:

Tên xe

Phantom

Phantom EWB

Phantom DHC

Phantom Coupe

Ghost

Ghost EWB

Wraith

Giá (tỉ đồng)

25,999

29,999

30,199

27,999

16,999

18,999

17,999

Đình Quý

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục