VIDEO trải nghiệm, đánh giá Ford Ranger Wildtrak Biturbo 2019

Chia sẻ
 
Vốn đã là "vua doanh số" nhiều năm qua, song những cải tiến đáng giá hơn nữa còn khiến Ford Ranger 2019 mới càng trở nên hấp dẫn, đắc dụng cho cả công việc và đi lại.
VIDEO trải nghiệm, đánh giá Ford Ranger Wildtrak Biturbo 2019 ảnh 1
 Tại Việt Nam, mẫu xe bán tải Ford Ranger được Ford ra mắt lần đầu tiên năm 2001. Trải qua 18 năm, Ranger đã trở thành một mẫu xe cực kỳ thành công của Ford tại Việt Nam. Điều này thể hiện ở doanh số bán hàng của mẫu xe này, khi Ranger luôn giữ phong độ là chiếc xe bán tải có sức tiêu thụ mạnh mẽ nhất nhiều năm liên tiếp tại thị trường Việt Nam, vượt xa doanh số các đối thủ của Ranger như Chevrolet Corolado, Isuzu Dmax, Mitsubishi Triton, Nissan Navara, Mazda BT-50, Toyota Hilux.

Xem VDO đánh giá Ford Ranger Wildtrak Biturbo 2019:

Để tiếp nối sự thành công của mình và đem đến cho khách hàng nhiều giá trị hơn nữa khi sử dụng dòng xe Ranger, tháng 9/2018 Ford Việt Nam tiếp tục giới thiệu phiên bản mới Ford Ranger 2019 nhập khẩu trực tiếp từ Thái Lan. Theo đó, Ford Ranger 2019 là phiên bản nâng cấp giữa vòng đời (facelift) với thay đổi nhỏ về thiết kế, song nâng cấp đáng quan tâm nhất là ở hệ động lực vận hành, với động cơ diesel 2.0L Bi-Turbo, đi kèm hộp số tự động 10 cấp và nhiều tính năng hỗ trợ lái xe hiện đại không thua kém các dòng xe cao cấp.

VIDEO trải nghiệm, đánh giá Ford Ranger Wildtrak Biturbo 2019 ảnh 2

Ford Ranger 2019 được phân phối tại thị trường Việt Nam với 7 phiên bản, đem lại lựa chọn đa dạng cho nhu cầu người sử dụng, với mức giá từ bản thấp nhất 616 triệu đồng (Ranger XL 2.2 MT 4x4) và cao nhất là mức 918 triệu đồng cho bản Ranger Wildtrak AT 4x4 2.0L BiTurbo (Turbo kép) – như phiên bản mà nhóm thử Xedoisong.vn trải nghiệm thực tế, trên hành trình từ Sài Gòn – Đà Lạt – Phan Thiết, trong nhiều điều kiện giao thông, vận hành khác nhau. 

XEM chi tiết > Đánh giá Ford Ranger 2019: Cải tiến mạnh động lực, giữ vững ngôi Vương

VIDEO trải nghiệm, đánh giá Ford Ranger Wildtrak Biturbo 2019 ảnh 3
VIDEO trải nghiệm, đánh giá Ford Ranger Wildtrak Biturbo 2019 ảnh 4
 
 

VDO: Xedoisong Team

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục