Video khoảnh khắc ấn tượng cùng Leona Chin tại Mitsubishi Experience Day

Chia sẻ
 
Tay đua nữ xinh đẹp 32 tuổi Leona Chin đã tạo không khí sôi động ngay tại SVĐ Mỹ Đình với những màn drift máu lửa dù là trên chiếc bán tải Mitsubishi Triton hay crossover 7 chỗ Outlander.

Video khoảnh khắc ấn tượng cùng Leona Chin tại Mitsubishi Experience Day  ảnh 1

Ms. Leona Chin là khách mời đặc biệt của chương trình “Mitsubishi eXperience day” diễn ra tại sân Vận Động Mỹ Đình (Hà Nội) từ ngày 2 đến 4/11/2018. Sự kiện là cơ hội hiếm có để người dân Việt Nam xem những kỹ năng hoàn hảo trong điều khiển xe hơi mạo hiểm của cô gái xinh đẹp người Malaysia, đồng thời các sản phẩm mới nhất như Mitsubishi Xpander, Outlander và Triton cũng được giới thiệu.

Video chương trình Mitsubishi Experience Day cùng với những khoảnh khắc ấn tượng, đáng nhớ khi Leona Chin biểu diễn tại sự kiện:

Bắt đầu sự nghiệp đua drift từ năm 2006 khi vừa tròn 20 tuổi, cho đến nay Leona Chin được mệnh danh là “nữ hoàng drift của Malaysia”. Cô cũng là gương mặt nổi tiếng trên mạng xã hội Youtube với những clip drift xe thú vị nhưng không kém phần hài hước.

Video khoảnh khắc ấn tượng cùng Leona Chin tại Mitsubishi Experience Day  ảnh 2

 Lần đầu tiên nhận lời đến Việt Nam trong một sự kiện trải nghiệm xe, Leona Chin đã trình diễn những kỹ thuật drift đặc sắc, mang đến người tham dự những cảm xúc mạnh mẽ chưa từng có khi trải nghiệm cùng tay lái nữ. Khán giả nếu đã biết đến Leona trên mạng thì sẽ dễ dàng nhận thấy sự quen thuộc trong kỹ năng lái xe của cô, trong đó phải kể đến chiếc bán tải Mitsubishi Triton - chiếc xe đã xuất hiện khá nhiều trong clip của cô gái 32 tuổi này. Bên cạnh đó, Leona Chin cũng thể hiện kỹ năng lái xe điệu nghệ, phô diễn với chiếc crossover Mitsubishi Outlander. 
Video khoảnh khắc ấn tượng cùng Leona Chin tại Mitsubishi Experience Day  ảnh 3
 
 

Xedoisong Team

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục