Video khám phá Mitsubishi XM Concept nổi nhất Vietnam Motor Show 2017

Chia sẻ
Sáng tạo kết hợp giữa SUV và MPV, chiếc XM Concept đẹp mắt không chỉ là ngôi sao tại gian hàng Mitsubishi mà còn nổi bật hàng đầu tại Vietnam Motor Show 2017. 

Tại Triển lãm Ôtô Việt Nam 2017, Mitsubishi Motors Việt Nam (MMV) lần đầu tiên giới thiệu mẫu xe XM concept. Thừa hưởng sự thành công từ ngôn ngữ thiết kế “DYNAMIC SHIELD”, XM concept tiếp tục nâng tầm với thế hệ “DYNAMIC SHIELD” thứ hai và là phiên bản kết hợp những thế mạnh đáng giá nhất của hai dòng xe SUV và MPV.

XM concept ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu của người dùng về khả năng vận hành mạnh mẽ của một chiếc SUV hiện đại, cùng với sự tiện nghi, thoải mái và không gian rộng rãi mà một chiếc xe đa dụng MPV cần có.

Video khám phá Mitsubishi XM Concept nổi nhất Vietnam Motor Show 2017 ảnh 1
 Lý giải vì sao chiếc XM Concept được đưa về trình diễn tại Vietnam Motor Show 2017, trong một cuộc phỏng vấn với Xedoisong.vn, ông Kenichi Horinouchi, Tổng Giám đốc Mitsubishi Motors Việt Nam, cho biết: “Phiên bản thương mại của mẫu concept này sẽ ra mắt thị trường Việt Nam vào một khoảng thời gian sắp tới đây. Lý do mà chúng tôi mang mẫu xe này tới triển lãm VMS 2017 là vì Mitsubishi cũng sẽ ra mắt phiên bản thương mại tại triển lãm Jakarta Motor Show 2017 ở Indonesia tháng 8 này.”
Video khám phá Mitsubishi XM Concept nổi nhất Vietnam Motor Show 2017 ảnh 2
Video khám phá Mitsubishi XM Concept nổi nhất Vietnam Motor Show 2017 ảnh 3
 
 

Xedoisong Team

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục