Video Honda CR-V đâm xe máy, kéo lê và cùng bốc cháy

Chia sẻ
Khoảng 23h ngày 19/09 tại đoạn giao cắt giữa đường vành đai 3 và Lê Văn Lương kéo dài (Hà Nội) đã xảy ra va chạm giữa ôtô Honda CR-V và xe máy khiến 2 xe cháy rụi.

Sự việc được người đi đường quay video vào khoảng 22h40' ngày 19/9 tại Hà Nội, chiếc Honda CR-V đã bốc cháy tại đoạn giao cắt giữa đường vành đai 3 và Lê Văn Lương kéo dài. Nguyên nhân ban đầu do CR-V đã va chạm với một chiếc xe máy độ kiểu cafe racer và cuốn chiếc xe máy vào gầm. Sau va chạm, người lái CR-V cố tình bỏ chạy nên đã kéo lê chiếc xe máy đang bị kẹt dưới gầm đi hàng chục mét, hành động này khiến chiếc xe máy bị ma sát mạnh với mặt đường, xăng rò rỉ đã bắt lửa và bốc cháy ngay dưới gầm ôtô. Ngọn lửa bốc lên và đã thiêu rụi nốt cả chiếc xe ôtô. Nhiều người dân xung quanh đã mang bình cứu hoả ra hỗ trợ dập lửa, ít phút sau lực lượng cứu hoả cũng đã có mặt để khống chế đám cháy. Rất may là cả người điều khiển xe máy và ôtô đều chỉ bị thương nhẹ.

Video Honda CR-V đâm xe máy, kéo lê và cùng bốc cháy ảnh 1
 

Một số nhân chứng cho biết, một trong hai người ngồi trên chiếc CR-V là ca sĩ Lã Phong Lâm, nổi tiếng trong cộng đồng mạng bởi những ca khúc nhạc chế.

Video Honda CR-V đâm xe máy, kéo lê và cùng bốc cháy ảnh 2
Video Honda CR-V đâm xe máy, kéo lê và cùng bốc cháy ảnh 3
Video Honda CR-V đâm xe máy, kéo lê và cùng bốc cháy ảnh 4

L.A

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục