Video đầu tiên về siêu SUV Bentley 2016 mang tính cách mạng

Chia sẻ

Bentley Motors vừa chính thức tung ra đoạn phim đầu tiên về mẫu SUV siêu sang và uy lực bậc nhất mà hãng đã có kế hoạch tung ra thị trường vào năm 2016. Bức hình chính thức đầu tiên đã được Bentley công bố hồi giữa tháng 3.2014.

bentley-suv-2016-teaser-video
Hình ảnh chính thức đầu tiên của SUV Bentley 2016

Nếu theo diễn tiến của ngành công nghiệp xe hơi hiện nay, đây có khả năng sẽ trở thành chiếc SUV uy lực và xa xỉ nhất trên thị trường, tạo nên một bước ngoặt lớn trong lịch sử dòng xe SUV. Theo kế hoạch đã công bố trước đó, Bentley đặt doanh số tối thiểu cho mẫu SUV siêu sang này là 3.000 xe/năm.

Bentley SUV sẽ là mẫu thứ tư lên dây chuyền sản xuất lắp ráp ở Crewe, bắt đầu được bán ra thị trường từ năm 2016. Đồng thời Bentley cũng đầu tư thêm hơn 800 triệu bảng Anh ở Crewe phục vụ sản xuất xe mới, và bổ sung khoảng 1.000 nhân lực. Tại triển lãm xe hơi quốc tế Geneva 2012, Bentley đã giới thiệu bản concept SUV Bentley EXP 9 F và đó là nền tảng để Bentley đi đến một phiên bản SUV thương mại, đáp ứng nhu cầu của nhiều khách hàng tiềm năng. Bentley cũng mới xác nhận cấu hình động lực của xe sẽ gồm cả phiên bản plug-in hybrid thân thiện môi trường cho khách hàng tuỳ chọn.

Một số nguồn tin ước đoán giá thành chiếc xe vào khoảng 200.000 bảng Anh, nghĩa là khi về Việt Nam giá xe sẽ nằm ở trên 15 tỉ đồng, tuy nhiên còn lâu nữa Bentley mới đưa ra con số chính thức.

bentley-suv-2016-teaser-video
Bản concept SUV Bentley EXP 9 F được giới thiệu tại Geneva 2012
bentley-suv-2016-teaser-video
bentley-suv-2016-wheels
Hình ảnh đầu tiên về hình bóng của mâm xe Bentley SUV 2016
bentley-suv-2016-teaser
Khe thông gió bên hông thân trước có mô-tip logo chữ "B" cách điệu

Hà Linh

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục