VIDEO đánh giá ban đầu Yamaha FreeGo 125 vừa ra mắt Việt Nam

Chia sẻ
 
Hướng đến đối tượng người dùng trẻ, năng động, mẫu xe tay ga Yamaha FreeGo 125 vừa ra mắt thị trường Việt Nam với kiểu dáng hiện đại cùng các trang bị ấn tượng.
VIDEO đánh giá ban đầu Yamaha FreeGo 125 vừa ra mắt Việt Nam ảnh 1
Chiều ngày 9/4/2019 tại TP.HCM, Yamaha Motor Việt Nam chính thức giới thiệu mẫu xe tay ga mới Yamaha FreeGo 125cc với thông điệp “Thỏa chí tung hoành”. Mẫu xe là sự kết hợp hài hòa giữa tính thực tế, sự thoải mái, kiểu dáng hiện đại cùng loạt trang bị tiện ích ấn tượng nhằm mang đến trải nghiệm lái tự tin.
Nhóm khách hàng mục tiêu của FreeGo 125 được Yamaha Việt Nam hướng đến là đối tượng nam giới trong độ tuổi từ 18-25 tuổi, phong cách sôi nổi, trẻ trung năng động. Ở góc độ nào đó, có thể nói FreeGo 125 như là việc hồi phục trở lại phân khúc mà mẫu tay ga Yamaha Luvias đã thiết lập trước đây. 

VIDEO trải nghiệm nhanh Yamaha FreeGo 125 tại sự kiện ra mắt ở TP.HCM:

 Kế thừa nét thiết kế độc đáo mang đậm dấu ấn DNA của các dòng xe thể thao Yamaha, FreeGo là sự kết hợp hài hòa giữa tính thực tế và sự thoải mái trong quá trình sử dụng. Xe nổi bật với dấu ấn đường phố, kiểu dáng hiện đại, năng động đầy nam tính.

Những điểm nhấn về kỹ thuật trang bị của FreeGo 125 có thể kể đến như: động cơ 125cc BlueCore, nút khởi động nhanh, hệ thống ngắt động cơ tạm thời, bộ phát điện thông minh, hệ thống phanh ABS một kênh, chìa khóa thông minh Smart-Key, đèn chiếu sáng LED, cốp đựng đồ 25 lít... 

Tại Việt Nam, Yamaha FreeGo 125 sẽ được bán với 2 phiên bản là Tiêu chuẩn và Đặc biệt (FreeGo S). Mức giá lần lượt cho 2 phiên bản này là 32,99 và 38,99 triệu đồng.

VIDEO đánh giá ban đầu Yamaha FreeGo 125 vừa ra mắt Việt Nam ảnh 2
VIDEO đánh giá ban đầu Yamaha FreeGo 125 vừa ra mắt Việt Nam ảnh 3
VIDEO đánh giá ban đầu Yamaha FreeGo 125 vừa ra mắt Việt Nam ảnh 4
 
 

VDO: Thiên Ân

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục