Vì sao Mr. Bean bán siêu xe McLaren hai lần gây tai nạn

Chia sẻ

Gắn bó với McLaren F1 suốt từ năm 1997 nhưng nay nam diễn viên người Anh Rowan Atkinson nổi tiếng với vai diễn Mr. Bean đã phải nói lời chia tay với chiếc siêu xe một cách không dễ dàng.


Vì sao Mr. Bean bán siêu xe McLaren hai lần gây tai nạn ảnh 1

 

Năm 1997, Rowan Atkinson đã phải chi tới 640.000 bảng Anh (tương đương 960.000 USD, hay hơn 20 tỷ đồng) để tậu McLaren F1. Đây là chiếc hiếm hoi trong số 63 chiếc bản tiêu chuẩn được sản xuất trên thế giới. Nó không chỉ giá trị về mặt tiền bạc mà còn được trân trọng bởi chủ sở hữu của nó kể từ khi bước ra khỏi nhà máy chỉ có duy nhất 1 người, mà lại là một diễn viên nổi tiếng – Mr. Bean.

Nhưng nay, trong một cuộc phỏng vấn gần đây với báo giới, Rowan Atkinson đã chia sẻ rằng ông đã quyết định đi trên một con đường khác mặc dù chia tay với McLaren F1 là rất khó khăn.

Mr. Bean từng gặp hai tai nạn giao thông với chiếc xe này. Và khi công ty bảo hiểm phải chi trả 1,44 triệu USD để chiếc McLaren được sửa chữa tại trung tâm bảo dưỡng của McLaren ở Surrey thì đây chính là hóa đơn sửa chữa đắt đỏ nhất nước Anh.

“Có lẽ những giây phút tuyệt vời nhất của tôi với chiếc xe này là vài tháng sau khi tôi nhận hàng. Tôi nhớ đã có kỳ nghỉ tuyệt vời với hai đứa con nhỏ của mình. Tôi đặt đồ đạc, ghế trẻ em vào rất thoải mái và bắt đầu chuyến hành trình 5 giờ. Tôi cũng nhớ nhìn các con khoảng vài phút trước khi cả hai đứa ngủ thiếp đi. Và tôi tự nghĩ rằng liệu có chiếc xe nào có thể chứa được ba người một cách thoải mái như vậy với vận tốc 240 dặm/h? Chắc chắn không có trên 10 chiếc, và bây giờ chắc không có chiếc nào”

Tuy nhiên, Rowan Atkinson tin rằng giờ đã tới lúc để cho ai đó khác được tận hưởng cảm giác kích thích khi nghe âm thanh của động cơ 635 mã lực, 6,1 lít V12 của BMW. Hoặc cũng có thể đó chỉ là những lời nói với công chúng, bản thân ông có chán chiếc siêu xe sau hàng chục năm sở hữu hay không thì chỉ có Mr. Bean mới hiểu được.
Vì sao Mr. Bean bán siêu xe McLaren hai lần gây tai nạn ảnh 2

Mr. Bean với chiếc McLaren F1

Vì sao Mr. Bean bán siêu xe McLaren hai lần gây tai nạn ảnh 3

Hình ảnh chiếc siêu xe bị tai nạn

 

VietC

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục