Vì sao Audi đưa 8 siêu xe R8 về Việt Nam?

Chia sẻ

Trong chương trình trải nghiệm xe tới đây tại Phú Quốc, Audi sẽ phô diễn sức mạnh của 8 chiếc siêu xe R8 cùng với việc cho ra mắt A6 thế hệ mới với sự xuất hiện của siêu mẫu Thanh Hằng. 

Vì sao Audi đưa 8 siêu xe R8 về Việt Nam? ảnh 1

Dàn xe tiền tỷ của Audi chuẩn bị cho đợt trải nghiệm ở Phú Quốc

Từ ngày 25 tới 28 tháng 6, Audi Việt Nam sẽ tổ chức chương trình Trải nghiệm Audi lần thứ 5 - sự kiện được coi là lớn nhất và đẳng cấp duy nhất tại Việt Nam với 300 khách tham gia trong đó bao gồm cả siêu mẫu Thanh Hằng – đại sứ thương hiệu của Audi A6 mới.

Audi Việt Nam đã chuẩn bị 38 xe Audi cho chương trình Trải nghiệm Audi 2015 tại Phú Quốc. Trong 3 ngày này, 300 khách hàng Audi sẽ tham dự lễ ra mắt mẫu Audi A6 mới, đồng thời chiêm ngưỡng phiên bản Audi Q5 được trang bị gói phụ kiện Off-road mới. Các khách hàng Audi sẽ có cơ hội được lái thử những mẫu xe mới nhất của Audi tại Việt Nam – gồm Audi A6 mới và TT Coupe – cũng như trải nghiệm 8 chiếc Audi R8 để rèn luyện các kỹ năng lái xe trên một trong những siêu phẩm được yêu thích nhất trên toàn thế giới.

“Audi Việt Nam được thành lập cách đây 8 năm, vì vậy chúng tôi nghĩ việc mang 8 chiếc Audi R8 tới đảo Phú Quốc sẽ là cách độc đáo để kỷ niệm cột mốc này với các khách hàng Audi và lần đầu tiên ghi dấu địa danh Phú Quốc và Việt Nam lên bản đồ thế giới xe thể thao của Audi“, ông Laurent Genet – Tổng giám đốc, nhà nhập khẩu chính thức Audi tại Việt Nam chia sẻ.
Vì sao Audi đưa 8 siêu xe R8 về Việt Nam? ảnh 2

Thanh Hằng sẽ là một trong những tâm điểm của sự kiện với việc là đại sứ của Audi A6 hoàn toàn mới

Tổng số xe Audi đã chuyển tới đảo Phú Quốc để phục vụ cho chương trình Trải nghiệm Audi lần này gồm 3 chiếc Audi TT, 2 chiếc Audi A3, 2 chiếc Audi A4, 3 chiếc Audi A5 Sportback, 7 chiếc Audi A6, 3 chiếc Audi A7 Sportback, 1 chiếc Audi A8L, 2 chiếc Audi Q3, 6 chiếc Audi Q5, 2 chiếc Audi Q7 và 8 chiếc Audi R8 Coupe.

Đội ngũ Dịch vụ của Audi Việt Nam cam kết toàn bộ các xe Audi sẽ luôn ở trong tình trạng tốt nhất. Đội Hướng dẫn viên lái xe chuyên nghiệp của Audi AG với nhiều năm phục vụ trong các đội đua trên thế giới cũng sẽ có mặt tại Phú Quốc để cung cấp những kiến thức, giúp nâng cao kỹ năng lái xe an toàn cho khách hàng.

Tất cả các bài tập trải nghiệm sẽ được hướng dẫn bởi đội chuyên gia đến từ Audi AG: Ông Stefan Eichhorner – tay đua chuyên nghiệp người Áo và là chuyên gia đào tạo lái xe Audi trong 11 năm – là trưởng nhóm, Ông Richard Sorensen – Giám đốc đào tạo Audi khu vực Đông Nam Á – cũng sẽ tham gia hướng dẫn cùng với 2 chuyên gia khác là bà Alexandra Iris Hase và bà Anita Heidi Celec.

“Phụ trách chương trình Trải nghiệm xe của Audi AG – ông Klaus Demel – đã hỗ trợ ý tưởng cho chương trình đầu tiên tại Việt Nam này. Mặc dù tại Việt nam không có trường đua, nhưng ông đã gợi ý cho chúng tôi  đảo Phú Quốc và chúng tôi rất vinh dự được mang đến Việt Nam một sự kiện đẳng cấp đặc trưng giá trị thương hiệu Audi toàn cầu“, ông Stefan Eichhorner – trưởng nhóm Hướng dẫn lái xe đồng thời là tay đua chuyên nghiệp người Áo tiết lộ.

Chương trình Trải nghiệm Audi sẽ bắt đầu với những bài giới thiệu về các kỹ năng đánh lái năng động của xe. Các kỹ năng lái xe nâng cao thông qua 5 bài tập lái khác nhau được xây dựng bởi chuyên gia Stefan Eichhorner gồm: kỹ thuật đánh lái để chuyển làn khẩn cấp, đánh lái qua chướng ngại vật, phanh khẩn cấp ở tốc độ cao, lái xe ở từng cung đường, và lái toàn cung đường phức hợp. Các mẫu xe Audi A6 mới, TT, A3, Q5 và R8 Coupe sẽ được sử dụng để luyện tập và rèn luyện các kỹ năng lái tốt nhất cho người tham dự.
Vì sao Audi đưa 8 siêu xe R8 về Việt Nam? ảnh 3

Thanh Hằng chuẩn bị cho buổi trải nghiệm xe Audi

“Nhờ có chương trình mà giờ đây tôi có thể hiểu cách vận dụng tối ưu chiếc Audi A6 mới hàng ngày“, siêu mẫu Thanh Hằng – Đại sứ thương hiệu của chiếc Audi A6 mới tham gia chương trình Trải nghiệm Audi 2015 tại Phú Quốc cho biết.

“Với chúng tôi, việc giới thiệu những đặc điểm tối ưu nhất của Audi như là tính thế thao, công nghệ hiện đại và thiết kế tinh tế trên mặt đường dưới sự hướng dẫn của các chuyên gia đến từ Audi AG là cả một thách thức, nhưng chúng tôi sẽ làm điều này vì khách hàng của Audi Việt Nam, và nó sẽ là hiện thực ở đảo Phú Quốc“, ông Trần Tấn Trung – Tổng giám đốc, nhà phân phối chính hãng Audi tại Việt Nam chia sẻ.

Chí Thành

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục