Vespa Sprint 2018 phiên bản carbon ra mắt Việt Nam với giá 76,5 triệu đồng

Chia sẻ
Với thiết kế thân thép nguyên khối và các chi tiết đồng màu với điểm nhấn thiết kế tem thể thao màu đỏ, Vespa Sprint Carbon là một sản phẩm mới của Piaggio Việt Nam hướng đến nhóm khách hàng năng động, cá tính.

Vespa Sprint 2018 phiên bản carbon ra mắt Việt Nam với giá 76,5 triệu đồng ảnh 1

Theo Piaggio Việt Nam, công ty tung ra mẫu Vespa Sprint Carbon như một phiên bản mới nhất thể hiện tinh thần của các dòng Vespa thể thao. 

Trên Vespa Sprint Carbon không khác biệt so với phiên bản Sprint hiện tại nhưng được làm mới về màu sắc thời trang. Cách phối màu tinh tế giữa màu sơn của thân xe và màu yên tạo nên sự kết hợp hài hòa và vẻ đẹp mới cho chiếc xe. Đây cũng là thể mạnh của các dòng sản phẩm của Ý.

Vespa Sprint 2018 phiên bản carbon ra mắt Việt Nam với giá 76,5 triệu đồng ảnh 2

Toàn thân chiếc Vespa Sprint Carbon phủ một màu than chì kèm các điểm nhấn tem đỏ xuất hiện trên vỏ xe, vành bánh và ở "caravat" phía trước khá ấn tượng. Chi tiết phía trước xe này cũng rất đặc biệt với màu carbon thể thao.

Bên cạnh đó, yên xe thiết kế theo phong cách gù của dòng cafe racer với đường chỉ khâu đỏ trên nền vật liệu bọc nhung khá bắt mắt.

Vespa Sprint 2018 phiên bản carbon ra mắt Việt Nam với giá 76,5 triệu đồng ảnh 3

Vespa Sprint được tích hợp đầy đủ các công nghệ tiên tiến như động cơ i-Get, hệ thống chống bó cứng phanh ABS bánh trước, hệ thống khóa từ chống trộm và cổng USB giúp sạc smartphone và các thiết bị điện tử. 

 Piaggio Việt Nam đã bắt đầu bán Vespa Sprint Carbon 125cc tại đại lý trên cả nước với mức giá 76.500.000VND (đã gồm VAT).

Vespa Sprint 2018 phiên bản carbon ra mắt Việt Nam với giá 76,5 triệu đồng ảnh 4
 Bảng thông số kỹ thuật Vespa Sprint Carbon 2018
Vespa Sprint 2018 phiên bản carbon ra mắt Việt Nam với giá 76,5 triệu đồng ảnh 5
Vespa Sprint 2018 phiên bản carbon ra mắt Việt Nam với giá 76,5 triệu đồng ảnh 6
Vespa Sprint 2018 phiên bản carbon ra mắt Việt Nam với giá 76,5 triệu đồng ảnh 7
 

Đình Quý

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục